Toàn cảnh Triết học Âu Mỹ thế kỷ XX

  • Tình trạng: Chỉ còn 10 sản phẩm
160.000₫

Toàn cảnh Triết học Âu Mỹ thế kỷ XX

Tác giả:  Phan Quang Định
Tủ sách:  Triết học
Đơn vị xuất bản; Nxb Văn Học
Năm xuất bản;  2008
Số trang:  826
Kích thước:  16x24 cm

Toàn cảnh Triết học Âu Mỹ thế kỷ XX

Toàn cảnh Triết học Âu Mỹ thế kỷ XX là công trình biên dịch đồ sộ do soạn giả Phan Quang Định chắt lọc, tổng hợp và nghiền ngẫm từ nguồn tư liệu phong phú của nhiều nhà nghiên cứu lịch sử triết học có uy tín như Remo Bodei, Christian de Lacampagne, Denis Huisman, André Vergez, Bernard Morichère, Samuel E. Stumpf và Donald. C. Abel v.v… Sách do công ty sách Thời Đại liên kết với Nxb Văn Học xuất bản năm 2008, dày 826 trang.

Cuốn sách này “mong muốn mang lại những chất liệu và công cụ để suy tư về một thế kỷ đầy ắp những biến đổi bất ngờ, tái phối trí những đường kinh đường vĩ để thử định vị các tọa độ của những cảnh giới tinh thần của chúng ta và vạch lại những hành trình dọc theo đó triết học đã gặp gỡ những kiến thức tầm cỡ lớn của thời đại chúng ta.”, và “chỉ có chút tham vọng khiêm tốn là những luống cày vỡ hoang tiên phong nhằm khơi gợi tính hiếu tri cao nhã nơi bạn đọc đối với triết học và kích thích sự hào hứng khai phá các vương quốc phú cường của tư tưởng hiện đại và đương đại.”

Cuốn sách công phu này có nhiều ưu điểm: nó không chỉ cho ta một bức tranh toàn cảnh về cuộc hành trình của triết học Tây phương trong một thế kỷ phong phú và vô cùng sôi động mà còn là một bảng lược đồ giúp người đọc dễ theo dõi cuộc hành trình phức tạp ấy. Phần văn tuyển dồi dào được soạn giả dày công phiên dịch càng tạo cơ hội cho người đọc được trực tiếp thưởng thức những đoạn triết văn súc tích và tiêu biểu nhất của từng triết gia được giới thiệu. Nhưng đáng tán thưởng hơn cả vẫn là phương pháp biên soạn của tác giả.

Cuốn sách như một lời mời gọi suy tư mà soạn giả muốn gửi đến bạn đọc, đặc biệt là các bạn đọc trẻ.

Xem thêm Thu gọn

 Do nhu cầu mua hàng online ngày càng gia tăng website 07mua.com cung cấp các sản phẩm thuộc các ngành hàng như sau: Sách, Văn phòng phẩm, In ấn, bao bì, Bách hóa, mỹ phẩm, Thời trang, Điện gia dụng...
Với phương châm sản phẩm mang lại sản phẩm tốt phục vụ khách hàng ,không bán hàng nhái, hàng giả.
07 Mua rất mong được ủng hộ của quý khách hàng.

Trân Trọng

LIÊN HỆ

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)