Từ điển Việt - Anh

  • Tình trạng: Chỉ còn 5 sản phẩm
500.000₫ Giá thị trường: 595.000₫ Tiết kiệm: 95.000₫

Từ điển Việt - Anh (GV)
Tác giả: Ban biên soạn Từ điển Gia Vũ

Nhà xuất bản: NXB Khoa học xã hội

Trọng lượng: 1950g

Kích thước: 17x29

Số trang: 2680

Còn gọi cuốn Từ điển Việt Anh này là “liên hợp quốc” vì ban biên soạn gồm nhiều thành phần nghề nghiệp khác nhau và có quốc tịch đa dạng với hơn 20 người. Chẳng hạn ông Nguyễn Lương Ngọc, chủ biên cuốn sách này là Tiến sĩ Ngôn ngữ học đối sánh. Các ông Nguyễn Tôn Nhan là nhà Hán học, ông Cung Tích Biền là nhà văn, ông Phạm Viêm Phương là dịch giả, ông Nguyễn Thành Nhân là nhà văn kiêm dịch giả… Tham gia biên soạn, ở Mỹ có Jacqueline Volkaerct, James B.Nguyễn, Tô Sơn Lâm, Yvonne Nguyễn…, và các nghệ sĩ, học giả đến từ một số nước khác.

Đánh giá về công trình biên soạn từ điển này, giới nghiên cứu cho rằng nên gọi đúng tên là “Từ điển ngôn ngữ đối sánh Việt – Anh”. Bởi, cuốn từ điển này khác với các cuốn từ điển cùng loại thông thường chỉ chuyên để dùng tra từ vựng. “Từ điển ngôn ngữ đối sánh” giúp người đọc hiểu rõ hơn nghĩa gốc của từ và các nghĩa phái sinh của nó.

Xem thêm Thu gọn

 Do nhu cầu mua hàng online ngày càng gia tăng website 07mua.com cung cấp các sản phẩm thuộc các ngành hàng như sau: Sách, Văn phòng phẩm, In ấn, bao bì, Bách hóa, mỹ phẩm, Thời trang, Điện gia dụng...
Với phương châm sản phẩm mang lại sản phẩm tốt phục vụ khách hàng ,không bán hàng nhái, hàng giả.
07 Mua rất mong được ủng hộ của quý khách hàng.

Trân Trọng

LIÊN HỆ

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)