Tủ Sách Phật Giáo - Nàng Cinca Độn Bụng

  • Tình trạng: Chỉ còn 100 sản phẩm
8.000₫ Giá thị trường: 10.000₫ Tiết kiệm: 2.000₫

Tên tác giả: Hiền Hậu
Nhà Xuất Bản: Tôn Giáo
Năm xuất bản: 2016
Khổ sách: 14,5x20,5 cm
Số trang: 48
Bìa: mềm

Cinca the Manvika là một nhân vật được biết đến trong lĩnh vực văn học của đạo Phật. Cuốn sách này là câu chuyện về cô, một người đàn bà đẹp hay làm dáng, dùng sức quyến rũ để làm ô uế đạo hạnh của Đức Thế Tôn, nhưng thất bại và cuối cùng gặp một cái chết bi thảm. Câu chuyện của cô ta là những minh họa về sự chân thật thì vẫn là sự thật và sự khắc phục đức tính xấu.
Đề Bà Đạt Đa (Devadatta) và nhóm Lục sư (Tairthikas) đã lo lắng khi nhận thấy đạo Phật được truyền bá rộng rãi. Nhóm Lục sư đã chủ mưu cùng Cinca ngấm ngầm bày một âm mưu xấu xa để phỉ báng đạo Phật. Nhờ thế mà Đức Thế Tôn càng được kính trọng hơn, và sự điềm đạm cao thượng của Ngài đã được nâng cao hơn nữa. Sự việc bất ngờ xảy ra đã tạo cơ hội để tất cả mọi người biết đến đức Phật với sự cao thượng tuyệt đối.
Thông qua tính cách của Cinca, cuốn sách muốn nhắn gởi đến những người bạn trẻ rằng ghen ghét với sự thành công của người khác là điều không tốt. Nếu chúng ta mong muốn cải thiện đời sống của chúng ta, chúng ta phải bước đi trên con đường của tấm lòng tử tế và từ bi. Điều này là hướng tốt nhất để đạt được thành công, và cũng là một hướng kiên định.

07mua.com xin trân trọng giới thiệu.

 

Xem thêm Thu gọn

 Do nhu cầu mua hàng online ngày càng gia tăng website 07mua.com cung cấp các sản phẩm thuộc các ngành hàng như sau: Sách, Văn phòng phẩm, In ấn, bao bì, Bách hóa, mỹ phẩm, Thời trang, Điện gia dụng...
Với phương châm sản phẩm mang lại sản phẩm tốt phục vụ khách hàng ,không bán hàng nhái, hàng giả.
07 Mua rất mong được ủng hộ của quý khách hàng.

Trân Trọng

LIÊN HỆ

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)