Tử Vi Đẩu Số Nam Bắc Phái Đoán Mệnh

  • Tình trạng: Chỉ còn 150 sản phẩm
175.000₫ Giá thị trường: 185.000₫ Tiết kiệm: 10.000₫

 Tử Vi Đẩu Số Nam Bắc Phái Đoán Mệnh 

Tên tác giả: Chu Vân Sơn
Nhà Xuất Bản: Thời Đại
Năm xuất bản: 2012
Khổ sách: 19x27 cm
Số trang: 380
Bìa: cứng

 Tử Vi Đẩu Số Nam Bắc Phái Đoán Mệnh 

Tử Vi (hay Tử Vi đẩu số) là một hình thức dự trắc vận mệnh đời người dựa trên cơ sở triết lý Kinh dịch với các thuyết âm dương, Ngũ hành, can bằng cách lập lá số tử vi với thiên bàn, địa bàn và các cung sao. Đồng thời ăn cứ vào giờ, ngày, tháng, năm sinh theo âm lịch và giới tính để lý giải những diễn biến xảy ra trong đời người.

Cách lập thành lá số tử vi có nguyên tắc rõ ràng, 14 chính tinh tuân theo một cách sắp xếp có sẵn căn cứ vào giờ, ngày, tháng, năm sinh của mệnh chủ theo âm lịch mà an vào mỗi cung. Từ đó căn cứ vào các sao tọa ở cung nào nhằm phán đoán một sự việc sẽ phát sinh trong giai đoạn nào đó của đời người.

Với mong muốn cung cấp cho độc giả một tài liệu nghên cứu dễ hiểu, có tính tổng hợp, nội dung gần gũi với đời sống ấn phẩm Tử Vi Đẩu Số - Nam Bắc phái đoán mệnh ra đời. Cuốn sách được chia chương mục chương mục rõ ràng, hệ thống lý luận sâu sắc hoàn bị mang tính tổng hợp cùng với phần giải đoán bàn mệnh bao quát mà cụ thể. Sự uyên áo và nội hàm sâu sắc về vũ trụ và con người trong đó một phần nào phản ánh được tính chân thực trong cách lý giải về thế giới quan và nhân sinh quan của người xưa.

 

MỤC LỤC:

Chương 1: Nam Phái Luận Mệnh

Chương 2: Bắc Phái Luận Mệnh

Chương 3: Ứng Dụng 12 Cung Với Ngũ Hành, Phong Thủy, Bát Quái Luận Giải Vận Mệnh

Xem thêm Thu gọn

 Do nhu cầu mua hàng online ngày càng gia tăng website 07mua.com cung cấp các sản phẩm thuộc các ngành hàng như sau: Sách, Văn phòng phẩm, In ấn, bao bì, Bách hóa, mỹ phẩm, Thời trang, Điện gia dụng...
Với phương châm sản phẩm mang lại sản phẩm tốt phục vụ khách hàng ,không bán hàng nhái, hàng giả.
07 Mua rất mong được ủng hộ của quý khách hàng.

Trân Trọng

LIÊN HỆ

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)