Văn Hóa Ứng Xử Với Sức Khỏe Và Bệnh Tim Mạch Của Mình

  • Tình trạng: Hết hàng
40.000₫ Giá thị trường: 48.000₫ Tiết kiệm: 8.000₫

        Tên tác giả: GS.TS.BS Nguyễn Huy Dung
         Nhà Xuất Bản: Văn Hóa Sài Gòn
         Năm xuất bản: 2009
         Khổ sách: 14.5x20.5 cm
         Số trang: 304
         Bìa: mềm

Nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não là  những tai họa đột ngột, nhưng sẽ không bất ngờ nếu ta cảnh giác cao và hiểu biết sâu. Hiểu biết là sức mạnh.

Bệnh van tim hậu thấp, cao huyết áp, xơ vữa động mạch như những tên sát nhân thầm lặng lẽ sẽ được phanh phui, ngăn chặn nhờ hiểu đúng.

Đừng coi thường bệnh tim mạch nói chung, biết chúng và tự biết, ta ắt hẳn sẽ không chịu thua chúng.

Hiện nay, công tác vệ sinh phòng dịch, điều trị dự phòng , trình độ kỹ thuật y hiện đại thế giới và ở nước ta đang từng bước được nâng cao. Nhưng như thế chưa đủ nếu như mỗi người chưa ý thức tự mình điều chỉnh lại cả một lối sống không hợp lý, quyết tâm thực hiện nếp sống mới với tinh thần làm chủ vận mệnh của mình, mà cứ tự phí phạm sức khỏe bản thân , không có chế độ dinh dưỡng và làm việc khoa học , không biết cách giải trí nghỉ ngơi , thiếu cân đối giữa lao động trí óc và vận động thể lực. Tình trạng đó kéo dài sẽ ảnh hưởng xấu đến hệ tim mạch.

Vậy phòng ngừa tim mạch không chỉ là những vấn đề thuộc về xã hội mà còn là vấn đề của nếp sống mỗi cá nhân. Mỗi người dù đã bị hay chưa bị về tim mạch điều cần hiểu về các bệnh tim mạch , cần biết rõ mình phải làm việc, nghỉ ngơi, sinh hoạt, ăn uống, rèn luyện cơ thể như thế nào để chống lại chúng một cách tự giác, tích cực và bền bỉ. Đó là nội dung cuốn sách này.

Các bệnh tim mạch thường là thủ phạm giảm chất lượng cuộc sống, gây già nua trước tuổi hoặc tử vong sớm. Phòng ngừa được các bệnh tim mạch sẽ “thêm sức sống cho tuổi thọ” mà điều này còn quan trọng hơn “thêm tuổi thọ cho sự sống”. Nhờ vậy, nếu sống được lâu thì vẫn giữ được sinh lực , sảng khoái, minh mẫn , không già nua…Mạnh khỏe cũng chỉ vì mơ ước đẹp đẽ của chúng ta là sống sao cho xứng đáng , có lao động sáng tạo đóng góp cho gia đình và xã hội.

Xem thêm Thu gọn

 Do nhu cầu mua hàng online ngày càng gia tăng website 07mua.com cung cấp các sản phẩm thuộc các ngành hàng như sau: Sách, Văn phòng phẩm, In ấn, bao bì, Bách hóa, mỹ phẩm, Thời trang, Điện gia dụng...
Với phương châm sản phẩm mang lại sản phẩm tốt phục vụ khách hàng ,không bán hàng nhái, hàng giả.
07 Mua rất mong được ủng hộ của quý khách hàng.

Trân Trọng

LIÊN HỆ

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)