Xử Trí Cấp Cứu Đột Quỵ Não

  • Tình trạng: Chỉ còn 10 sản phẩm
70.000₫ Giá thị trường: 90.000₫ Tiết kiệm: 20.000₫

Tên tác giả: PGS. N. Đ. Anh - Ts. Mai Duy Tôn
Khổ sách: 14.5x20.5 cm
Nhà Xuất Bản: Y Học
Năm xuất bản: 2014
Số trang: 368
Bìa: mềm

Bạn vừa được gọi đến khoa cấp cứu để lượng giá và điều trị một bệnh nhân nghi vấn bị đột quỵ não. Bạn tự hỏi: Nên làm gì trước? Làm sao biết đó là đột quỵ não? Đã là quá muộn để làm thay đổi tổn thương và nếu chưa, sẽ phải làm gì? Làm sao chắc chắn làm đúng mọi công việc trong ngày đầu nhằm ngăn ngừa bệnh tiến triển nặng lên?

Cuốn Xử trí cấp cứu đột quỵ não (Acute stroke Care) được biên soạn để trả lời câu hỏi đó trong đời sống thực tế. Hiện tại, khi đã có các biện pháp điều trị mới và có hiệu quả đối với đột quỵ não, cùng với việc chấp nhận và sự hình thành các trung tâm đột quỵ được thiết kế để chăm sóc tối ưu bệnh nhân đột quỵ não, nhu cầu cấp thiết phải có một cuốn sách hướng dẫn, giúp mở mang và cung cấp thông tin cập nhật cho các nhóm chăm sóc y tế chuyên nghiệp để đảm nhiệm công việc này.

 

Xem thêm Thu gọn

 Do nhu cầu mua hàng online ngày càng gia tăng website 07mua.com cung cấp các sản phẩm thuộc các ngành hàng như sau: Sách, Văn phòng phẩm, In ấn, bao bì, Bách hóa, mỹ phẩm, Thời trang, Điện gia dụng...
Với phương châm sản phẩm mang lại sản phẩm tốt phục vụ khách hàng ,không bán hàng nhái, hàng giả.
07 Mua rất mong được ủng hộ của quý khách hàng.

Trân Trọng

LIÊN HỆ

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)