Yoga Âm Lưu Cõi Trời

  • Tình trạng: Chỉ còn 100 sản phẩm
31.000₫ Giá thị trường: 39.000₫ Tiết kiệm: 8.000₫

Tên tác giả: Seva dịch 
Nhà Xuất Bản: Hồng Đức
Khổ sách: 14.5 x 20.5 cm
Số trang: 104
Bìa: mềm

Thánh Kirpal Singh (1894 - 1974), một nhà huyền học và một vị thầy tâm linh lừng danh của thế kỷ thứ 20, đã cống hiến trọn đời mình để phục vụ tha nhân và giúp nhân loại hiểu được ý nghĩa thực sự của cuộc đời. Để khuyến khích và truyền cảm hứng cho những ai đang khao khát kiến thức nội tại mà chính ngài đã trải nghiệm bằng quá trình chứng ngộ chân ngã, ngài đã viết nhiều sách về các chủ đề tâm linh như xuất thần và thiền định. Những lời giảng giải rõ ràng và chi tiết của ngài đến nay vẫn rất hữu ích như khi mới được in lần đầu.

Từ Yoga ngày nay thường nói về một phương pháp luyện tập nhằm đạt được sự sung mãn thể chất và tinh thần. Tuy nhiên, như Thánh Kirpal Singh giải thích trong quyển Đỉnh Cao của Sự Sống: Nghiên Cứu về Yoga (The Crown of Life: A Study in Yoga), có nhiều loại Yoga khác nhau. Trong ấn bản đó, xuất bản lần đầu năm 1961, ngài mô tả nhiều hình thức yoga khác nhau, các điều kiện tiên quyết và mục tiêu của chúng. Quyển sách kết luận bằng một chương toàn diện và đầy đủ mang tên "Surat Shabd Yoga: Yoga Âm Lưu Cõi Trời", được xuất bản ở đây thành một tập riêng.

Surat có nghĩa là sự chú tâm, còn Shabd là Âm Lưu nội tại nguyên lý sáng tạo sự sống vốn tràn ngập toàn vũ trụ và hiện hữu trong mỗi con người. Thánh Kirpal Singh mô tả làm thế nào mà Surat Shubd Yoga lại là một phương pháp khai ngộ đã được kiểm chứng qua thời gian, bao gồm thiền quán Âm thanh bên trong. Ngài đề cập đến pháp môn này như là "đỉnh cao đích thực của sự sống", bởi vì sự câu thông có ý thức với Âm Lưu bất tận này cho phép linh hồn tiến hóa đến mức độ tự giác cao nhất. Trong suốt nội dung này, ngài trích dẫn kinh văn của nhiều truyền thống tôn giáo và tâm linh khác nhau, cho thấy kiến thức này là phổ quát và đã được biết đến từ nhiều kỷ nguyên xa xưa.

Người đã nhận biết chân ngã và có khả năng giúp đỡ người khác đạt cùng mục đích đó là được gọi Minh Sư tâm linh. Thánh Kirpal Singh phụ vụ nhân loại ở cương vị Minh Sư từ năm 1948 cho đến khi ngài viên tịnh 1974. Sau đó, năm 1976 Thánh Thakar Singh bắt đầu đảm trách vai trò kế nhiệm ngài. Năm 2005, Thánh Thakar Singh giới thiệu người kế nhiệm của ngài, Thánh Baljit Singh. Độc giả có thể tìm hiểu thêm thông tin về các vị Minh Sư trong phần tiểu sử ở cuối quyển sách này.

Như Thánh Kirpal Singh giải thích trong Lời Tựa của tác phẩm Đỉnh Cao của Sự Sống, ngày nay Surat Shabd Yoga thường được gọi là pháp môn Sant Mat. Sau phần nội dung chính, bài giới hiệu vắn tắt về Sant Mat năm trong phần Phụ Lục.

Đối với những ai quan tâm khám phá cốt lõi của tâm linh, quyển sách này là một lời giới thiệu, nguồn cảm hứng và hỗ trợ đầy sức lôi cuốn.

07mua.com xin trân trọng giới thiệu.

Xem thêm Thu gọn

 Do nhu cầu mua hàng online ngày càng gia tăng website 07mua.com cung cấp các sản phẩm thuộc các ngành hàng như sau: Sách, Văn phòng phẩm, In ấn, bao bì, Bách hóa, mỹ phẩm, Thời trang, Điện gia dụng...
Với phương châm sản phẩm mang lại sản phẩm tốt phục vụ khách hàng ,không bán hàng nhái, hàng giả.
07 Mua rất mong được ủng hộ của quý khách hàng.

Trân Trọng

LIÊN HỆ

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)