Ánh sáng giác ngộ

  • Tình trạng: Chỉ còn 150 sản phẩm
40.000₫

Tác giả  :  Evelyn De Smedt
Ngày xuất bản :   03-2016
Kích thước   : 13.5 x 20.5 cm
Nhà xuất bản    :Hồng Đức
Loại bìa  : mềm
Số trang   : 146

Ánh Sáng Giác Ngộ là một tác phẩm được trước tác từ những lời bình qua các bài khẩu truyền, kusen, và những pháp thoại, về QUANG MINH TẠNG TAM MUỘI - KOMYO ZO ZANMAI. Theo nghĩa từng chữ, komyo là ánh sáng tâm linh, zo là nơi tập hợp, kho, vựa, zanmai là tam muội, chánh định; chánh định về nơi tàng trữ đại trí tuệ hay ánh sáng huyền diệu tỏa ra từ kim thân đức Phật.

Quyển sách sẽ giải thích cho mọi người hiểu rằng ánh sáng giác ngộ chính là sự dập tắt vô minh, vọng tưởng điên đảo trong tâm trí của con người, giúp con người hiểu rõ sự thật về nguyên nhân và kết quả, nhận thức và hành động, cũng như con người và môi trường xung quanh. Giác ngộ là sự hiểu biết chân chánh, thấy rõ bản chất như thật của sự vật, vạn pháp.

Dưới ánh sáng giác ngộ, đạo Phật mang đến cho con người cái nhìn tỉnh táo để đủ khả năng đối diện với bản thân và những gì đang diễn ra xung quanh. Những kinh nghiệm về sự thật cần phải được trang bị, học hỏi. Nhận thức chính xác về thế giới chúng ta đang sống chính là một thế giới ảo tượng và chỉ tạm bợ, một thế giới không thật có, chúng tan rã trong từng giây phút, và chỉ hiện hữu khi tất cả các duyên hòa hợp, do vậy chúng cũng dễ dàng mất đi.

Xem thêm Thu gọn

 Do nhu cầu mua hàng online ngày càng gia tăng website 07mua.com cung cấp các sản phẩm thuộc các ngành hàng như sau: Sách, Văn phòng phẩm, In ấn, bao bì, Bách hóa, mỹ phẩm, Thời trang, Điện gia dụng...
Với phương châm sản phẩm mang lại sản phẩm tốt phục vụ khách hàng ,không bán hàng nhái, hàng giả.
07 Mua rất mong được ủng hộ của quý khách hàng.

Trân Trọng

LIÊN HỆ

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)