Bài tập và bài giải nguyên lý kế toán

  • Tình trạng: Chỉ còn 4 sản phẩm
60.000₫ Giá thị trường: 64.500₫ Tiết kiệm: 4.500₫

Tác giả :   TS. Phan Đức Dũng
Số trang :   488
Kích cỡ   : 16x24cm
Nhà xuất bản  :  Thống Kê

Hình thức bìa  :  Bìa mềm


Nội dung tóm tắt
Bài Tập Và Bài Giải - Nguyên Lý Kế Toán:
Sau khi tác giả xuất bản cuốn sách "Nguyên lý kế toán - lý thuyết và bài tập" dùng riêng cho học sinh, sinh viên khối trung học chuyên nghiệp và cao đẳng, các học sinh sinh viên khối trung cấp và cao đẳng đề nghị viết thêm một cuốn bài tập và bài giải, có câu hỏi trắc nghiệm trong tủ sách của các bạn để tiện tham khảo.

Từ thực tiễn đó, đã thôi thúc tác giả mạnh dạn viết cuốn sách với tựa đề : "Bài tập, bài giải nguyên lý kế toán" dùng riêng cho học sinh, sinh viên khối trung học chuyên nghiệp và cao đẳng, để góp một chút khiêm tốn vào tủ sách học tập và tham khảo của độc giả. Cuốn sách được tham khảo từ những tài liệu trong nước và nước ngoài, đồng thời cập nhật đầy đủ những thay đổi về phương pháp xử lý nghiệp vụ kế toán trên cơ sở các nguyên tắc và chuẩn mực kế toán và chế độ kế toán doanh nghiệp Việt Nam đã được Bộ Tài Chính ban hành.

Nội dung trình bày trong cuốn sách này được thực hiện trong 08 chương, mỗi chương được bố cục theo 3 nội dung chính:
- Những nội dung cần nhớ và câu hỏi trắc nghiệm - nhằm giúp cho độc giả nhớ lại những nội dung cơ bản của từng chương và sau đó hoàn thành các câu hỏi trắc nghiệm, những câu hỏi trắc nghiệm có đáp án sau mỗi chương để giúp độc giả củng cố kiến thức đã học một lần nữa.
- Phần bài tập ứng dụng - Phần này nhằm giúp cho độc giả hiểu rõ hơn nội dung kế toán theo từng chương.
- Phần bài tập tự giải - Phần này nhằm tổng kết lại những nội dung cần thiết của từng chương và được thiết kế dưới dạng bài tập nhằm giúp cho độc giả tự giải để hiểu rõ hơn những nội dung đã học.
Phần bài tập tổng hợp vào cuối chương - Phần có hai phần là câu hỏi ôn tập và phần bài tập tổng hợp.
sác

Xem thêm Thu gọn

 Do nhu cầu mua hàng online ngày càng gia tăng website 07mua.com cung cấp các sản phẩm thuộc các ngành hàng như sau: Sách, Văn phòng phẩm, In ấn, bao bì, Bách hóa, mỹ phẩm, Thời trang, Điện gia dụng...
Với phương châm sản phẩm mang lại sản phẩm tốt phục vụ khách hàng ,không bán hàng nhái, hàng giả.
07 Mua rất mong được ủng hộ của quý khách hàng.

Trân Trọng

LIÊN HỆ

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)