Bát Tự Luận Đoán Tuần Hoàn

  • Tình trạng: Chỉ còn 9 sản phẩm
110.000₫ Giá thị trường: 136.000₫ Tiết kiệm: 26.000₫

Tên tác giả: Phan Tử Ngư
Nhà Xuất Bản: Hồng Đức
Năm xuất bản: 2012
Khổ sách: 19 x 27 cm
Số trang: 246
Bìa: Cứng

Bát Tự Luận Đoán Tuần Hoàn

Tứ trụ không chỉ là mốc thời gian đánh dấu sự ra đời của một người mà còn hàm chứa nhiều thông tin về tính cách, vận số của họ từ lúc sinh ra cho đến khi nhắm mắt xuôi tay. Tứ trụ là thời trụ, nhật trụ, nguyệt trụ và niên trụ (cuốn sách này tác giả bổ sung thêm luận đoán về thai trụ nên gọi là ngủ trụ, tuy nhiên do còn ít người biết đến nên để thông dụng và gần gũi với bạn đọc tên sách vẫn đê là bát tự). Về vận mệnh, người ta tính cứ 10 năm là bắt đầu 1 đại vận, đời người có trung bình khoảng 8 đại vận, tức là cuộc sống tương ứng khoảng 80 năm. Các đại vận ứng từ năm 20 đến 50 tuổi là những đại vận quan trọng nhất của đời người.

Các nhà nghiên cứu quan niệm, Thiên can được xem như thân cây còn Địa chi ỉ giống như cành cây. Có thân thỉ mới có cành, từ cành mới sinh ra lá rồi nở hoa, kết quả. Quả của cây là hình ảnh tương trưng cho sư hình thành và phát triển của con ; người. Quả ngọt hay quả chua là những hình ảnh tượng trưng cho may rủi, họa phúc, cát hung trong cuộc đời của mỗi con người.

Sự ra đời và trưởng thành của con người theo quan niệm của các nhà nghiên cứu tứ trụ dựa trên yếu tố trên thuận thiên thời dưới hợp với địa vật, được phối hợp từ vô sô'Thiên can và Địa chi khác nhau. Chính vì vậy, con người không ai giống ai ị một cách hoàn toàn tư hình dáng bên ngoài cho đến tính tình bên trong. Đó củng chính là những thông tin bí ẩn đầy thú vị mà tứ trụ mang đến cho mỗi chúng ta.

Phương pháp luận mệnh theo tứ trụ dùng can, chi của giờ, ngày, tháng, năm chuyển qua Ngủ hành, rồi theo sinh khắc chếhoá để tiên đoán vận mệnh đời người. Phương pháp luận mệnh của tứ trụ không dùng Bát quái và Kinh dịch, ngoại trừ khái niệm Ảm dương. Ngược lại, nó tập trung vào tứ trụ. Mỗi trụ được tượng trưng bởi 1 trong 10 Thiên can (Giáp, Ất,..., Nhâm, Quý, ứng với trời), và 1 trong 12 Địa chi (Tý, Sửu, Dần,..., Tuất, Hợi, ứng với đất). Nhìn chung tương tự như Tử vi nhưng phức tạp, uyên áo và khó nắm vững hơn, vì thế ít người biết đến. Qua việc xem xét tứ trụ, người luận mệnh có thể: Trình bày tiến trình cuộc đời của một người từ lúc còn bé thơ, thanh niên, trung niên, về già và khi chết đi. Đồng thời mô tả tính tình, tướng mạo, sự nghiệp, địa vị xã hội, học hành, tài phú, giàu sang nghèo hèn, cát hung, thọ yểu, hôn nhân, tình duyên, bệnh tật, tai nạn, rủi ro, tử vong, lao tù... Đặc biệt còn có thể nêu rõ về tình hình người thân như: tổ nghiệp (âm đức tô tiên), ông bà, cha mẹ, anh chị em, vợ chồng, con cái...

Xem thêm Thu gọn

 Do nhu cầu mua hàng online ngày càng gia tăng website 07mua.com cung cấp các sản phẩm thuộc các ngành hàng như sau: Sách, Văn phòng phẩm, In ấn, bao bì, Bách hóa, mỹ phẩm, Thời trang, Điện gia dụng...
Với phương châm sản phẩm mang lại sản phẩm tốt phục vụ khách hàng ,không bán hàng nhái, hàng giả.
07 Mua rất mong được ủng hộ của quý khách hàng.

Trân Trọng

LIÊN HỆ

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)