Bình Định Chân Truyền-Tây Sơn Quyền Bộ Roi Tiểu Anh Hùng - tập 3

  • Tình trạng: Chỉ còn 2 sản phẩm
20.000₫

        Tên tác giả: Nguyễn Văn Ngọc
         Nhà xuất bản: Thời Đại
         Năm xuất bản: 2015
         Khổ sách: 13x19cm
         Số trang:96
         Bìa: mềm

Qua lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam, chúng ta biết có rất nhiều môn võ công mang tính đặc thù của dân tộc Việt. Và cách đây hơn 200 năm sau khi người anh hùng Nguyễn Huệ phất cờ khởi nghĩa thống nhất đất nước, chúng ta lại biết đến một môn võ công mới, xuất phát từ đất Tây Sơn gọi là võ Bình Định. Trong môn võ này những tinh hoa võ thuật của tiền nhân lại được đúc kết để tạo nên một sắc thái mới phù hợp với bối cảnh lịch sử thời đó và nhất là phù hợp với tầm vóc của người Việt.

Để góp phần vào việc phục hưng và phát triển môn võ Bình Định đã từng một thời là phương tiện dựng nước và giữ nước của ông cha ta, bộ sách Bình Định Chân Truyền đã được biên soạn và ấn hành.

Bộ sách gồm 3 tập, giới thiệu toàn bộ chương trình luyện tập từ trình độ thấp đến cao một cách có hệ thống. Ở tập 3 này, sách trình bày các kỹ thuật cơ bản như thân pháp, bộ pháp, quyền pháp cho người mới bắt đầu luyện tập và một số thế tự vệ cận chiến. Xin trân trọng giới thiệu cuốn sách cùng bạn đọc.

07mua.com xin trân trọng giới thiệu.

Xem thêm Thu gọn

 Do nhu cầu mua hàng online ngày càng gia tăng website 07mua.com cung cấp các sản phẩm thuộc các ngành hàng như sau: Sách, Văn phòng phẩm, In ấn, bao bì, Bách hóa, mỹ phẩm, Thời trang, Điện gia dụng...
Với phương châm sản phẩm mang lại sản phẩm tốt phục vụ khách hàng ,không bán hàng nhái, hàng giả.
07 Mua rất mong được ủng hộ của quý khách hàng.

Trân Trọng

LIÊN HỆ

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)