Công hạnh người xưa

  • Tình trạng: Chỉ còn 20 sản phẩm
100.000₫ Giá thị trường: 110.000₫ Tiết kiệm: 10.000₫

Khổ sách: 14.5x20.5 cm
Tên tác giả: Thích Đạt Ma Khả Triết soạn dịch
Nhà Xuất Bản: Tôn Giáo
Năm xuất bản: 2013
Số trang: 216

Từ quán sát thật tướng của các pháp, nhìn rõ hiện thực sống của mọi người, mọi loài, Đức Thế Tôn đã giác ngộ thành đạo bằng trí tuệ vô sư của mình.
Khi thấy và biết rõ nguyên nhân làm cho chúng sanh đau khổ như vậy, Ngài muốn đem hết tất cả những gì đã trải qua, đã thoát khỏi, đã thành tựu để chỉ cho chúng sanh theo đó mà tự hóa giải cho mình.
Dù đã đứng đầu trên muôn loài nhưng Đấng Điều Ngự vẫn thể hiện sự bình đẳng giữa Ngài và mọi người không khác: “Tất cả chúng sanh đều có Phật tánh; ta là Phật đã thành, các ngươi là Phật sẽ thành”. Ngài chân thành muốn mọi người phải tự tin chính mình cũng được như thế và ân cần chỉ hướng cho chúng ta những điều nên tránh, những việc nên hành, tất cả sẽ thành tựu như nhau.
Hòa thượng Tinh Vân đã sưu tập, xâu kết lại những mẫu chuyện về tấm gương của các vị Thánh đệ tử Phật, cho chúng ta có hướng để noi theo, để cảnh giác khi còn trên bước đường học tập tiến tu.
Đọc qua được tác phẩm của Ngài, Thích Đạt Ma Khả Triết rất lấy làm cảm kích công đức hoằng dương chánh pháp của Hòa thượng, đã chuyển ngữ tập sách này gửi đến các vị hữu duyên, nguyện cùng nhau kết chút duyên lành, cùng nhau học tập, nếu có được phần tiến bộ, đó cũng là đền đáp nhỏ trong bốn ơn nặng đã mang.

Xem thêm Thu gọn

 Do nhu cầu mua hàng online ngày càng gia tăng website 07mua.com cung cấp các sản phẩm thuộc các ngành hàng như sau: Sách, Văn phòng phẩm, In ấn, bao bì, Bách hóa, mỹ phẩm, Thời trang, Điện gia dụng...
Với phương châm sản phẩm mang lại sản phẩm tốt phục vụ khách hàng ,không bán hàng nhái, hàng giả.
07 Mua rất mong được ủng hộ của quý khách hàng.

Trân Trọng

LIÊN HỆ

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)