Cuộc Phiêu Lưu Tư Tưởng Văn Học Châu Âu Thế Kỷ XX -1900-1959

  • Tình trạng: Chỉ còn 10 sản phẩm
100.000₫ Giá thị trường: 120.000₫ Tiết kiệm: 20.000₫

Tác giả  :  R.M.Alberes , Vũ Đình Lưu
Người Dịch   : Vũ Đình Lưu
NXB   : NXB Văn Học
Năm XB   : 2017
Trọng lượng (gr) :   560
Kích thước  :  14.5 x 20.5
Số trang  :  422
Hình thức   : Bìa Mềm

Cuốn sách CUỘC PHIÊU LƯU TƯ TƯỞNG VĂN HỌC ÂU CHÂU THẾ KỶ XX (1900-1959) của tác giả R. M. Albérès được đánh giá là một khảo cứu thú vị về văn học. Cuốn sách nêu ra một hiện tượng chưa có ai để tâm tìm lời giải thích nhưng đã được lịch sử chứng minh linh cảm của nhà văn xưa nay vẫn đi trước lịch sử. “Tâm trạng hoang mang” vào những năm 1920 đã được Baudelaire diễn tả từ thế kỷ XIX; hai mươi năm trước khi Gide nổi danh, ông đã có linh cảm về việc đặt lại vấn đề luân lý xã hội. Những ai đã sống trong cảnh trốn tránh của người “bị lùng bắt” hẳn nhận thấy rằng cảnh đời ấy đã được Graham Greene mô tả từ lâu.

Ngày nay, tuy có người cho là văn chương không có ích lợi nhiều trong nền học vấn, nhưng văn chương vẫn là một “phong vũ biểu” đáng tin cậy để hiểu hiện tại và dự tính tương lai. Văn chương có cái may mắn ấy vì nhà văn “cảm” thấy trước lòng người sẽ nhân hậu hay vô đạo.

Xem thêm Thu gọn

 Do nhu cầu mua hàng online ngày càng gia tăng website 07mua.com cung cấp các sản phẩm thuộc các ngành hàng như sau: Sách, Văn phòng phẩm, In ấn, bao bì, Bách hóa, mỹ phẩm, Thời trang, Điện gia dụng...
Với phương châm sản phẩm mang lại sản phẩm tốt phục vụ khách hàng ,không bán hàng nhái, hàng giả.
07 Mua rất mong được ủng hộ của quý khách hàng.

Trân Trọng

LIÊN HỆ

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)