Đường vào nghệ thuật nhiếp ảnh – Ngôn ngữ hình ảnh

  • Tình trạng: Chỉ còn 151 sản phẩm
140.000₫ Giá thị trường: 155.000₫ Tiết kiệm: 15.000₫

Đường vào nghệ thuật nhiếp ảnh – Ngôn ngữ hình ảnh

Ngày xuất bản  :  09-2018
Kích thước :23 x 21 cm
Nhà xuất bản   : Hồng Đức
Loại bìa  :  Bìa mềm
Số trang  :  120

Nhiếp ảnh ngày nay đã trở nên gần gũi với mọi người và qua đó phong trào sáng tác ảnh nghệ thuật càng được phát triển. Rất nhiều câu lạc bộ nhiếp ành được thành lập rộng khắp tại các tỉnh thành, những trang web về nhiếp ảnh được ra mắt cộng đồng cư dân mạng, ngoài những trang mạng của các tổ chức nhiếp ành chính thống tại Việt Nam như vapa.org.vn cùa Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam, hopa. vn của Hôi Nhiếp ảnh Tp. HCM... còn rất nhiều những bộ phận tích cực trong phong trào nhiếp ảnh như photo.net, vnphoto.net, saigonphoto.net, xomnhiepanh.com, yeunhiepanh.com, nikonvn.com... và rất nhiều những trang mạng nhiếp ảnh khác trong nước cũng như trên toàn thế giới với hàng trăm ngàn, hàng triệu thành viên. Nhiếp ảnh nói chung và nghệ thuật nhiếp ành nói riêng đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu trong đời sống con người.

Thật vậy; bạn hãy đưa máy ành lên và bấm, những cảm xúc, những khám phá trong cái nhìn những khoảng khắc của đời sống, của thiên nhiên, những giây phút thăng hoa sẽ được lưu giữ cho bạn và cho mọi người, bạn không “thiệt hại” gì cả, bạn chỉ có được và được mà thôi.

Do vậy, sau ấn phẩm căn bàn kỹ thuật nhiếp ảnh được phát hành đầu năm 2010 đã được đón nhận rất nồng nhiệt từ các bạn đọc, tác giả đã tiếp tục biên soạn và hoàn chỉnh Đường Vào Nghệ Thuật Nhiếp Ảnh với mong muốn chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm trong lĩnh vực hấp dẫn và gần gũi này. Để bạn đọc dễ dàng trong việc lựa chọn tùy theo nhu cầu, ấn phẩm này được chia làm 2 tập: Tập 1 chủ yếu về phần ngôn ngữ hình ảnh, tập 2 thiên về những kỹ năng sáng tác.

Đường Vào Nghệ Thuật Nhiếp Ảnh là một cuốn sách tác giả đã thai nghén khá lâu, tích lũy những kiến thức, kinh nghiệm qua quá trình lăn lộn cùng nghệ thuật nhiếp ảnh, nay được tinh lược lại dựa trên phương thức lý thuyết ứng dụng và trực quan thị giác, đó là một ấn phẩm đẹp và dễ hiểu, đóng góp một phần nhỏ cho sự phát triển của phong trào nhiếp ảnh nghệ thuật và sẻ chia cùng những độc giả yêu thích nhiếp ảnh ờ khắp mọi nơi.

Xem thêm Thu gọn

 Do nhu cầu mua hàng online ngày càng gia tăng website 07mua.com cung cấp các sản phẩm thuộc các ngành hàng như sau: Sách, Văn phòng phẩm, In ấn, bao bì, Bách hóa, mỹ phẩm, Thời trang, Điện gia dụng...
Với phương châm sản phẩm mang lại sản phẩm tốt phục vụ khách hàng ,không bán hàng nhái, hàng giả.
07 Mua rất mong được ủng hộ của quý khách hàng.

Trân Trọng

LIÊN HỆ

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)