Giữa một niệm

  • Tình trạng: Chỉ còn 10 sản phẩm
76.000₫ Giá thị trường: 95.000₫ Tiết kiệm: 19.000₫

Giữa một niệm

Tác giả:  Đại sư Tinh Vân
Dịch giả:  Thích Nữ Huệ Như
Đơn vị xuất bản: Nxb Hồng Đức
Năm xuất bản:  2014
Số trang:  466
Kích thước:  13.5x20.5 cm

Giữa một niệm

Niệm thiện ở trong tâm là thiên đường, niệm ác ở trong tâm là địa ngục, nhưng vì mỗi ngày chúng ta cứ mãi chạy theo, nổi trôi theo những đợt sóng nhấp nhô lên xuống của dòng sông tâm thức, thăng trầm trong mười pháp giới, có lúc là người, là trời, là Bồ Tát; đôi khi lại là ác quỷ, súc sinh, khoảng giữa của một niệm ấy đã bao hàm tất cả không gian và thời gian trong thế giới này rồi.

Người trong tâm luôn tồn tại niệm từ bi, có nhiều hơn một chút lòng khoan dung và thiện đãi, thường chung sống với nhau bằng lời nói hòa nhã, mỉm cười hiền hòa, thiện hạnh từ bi, thì nhất định sẽ tăng lên sự dung hòa giữa ta với người, giữa người với ta. Trong mối quan hệ giao tiếp với người, ta luôn giữa ý niệm hòa hợp không tranh cãi, thì việc làm có thể thuận lợi không bị chướng ngại. Ngược lại, nếu mối quan hệ giữa người với ta không tốt, gặp nhau là cãi nhau không dứt, không ai chịu nhường nhịn, mọi người đều cảm thấy không vui vẻ, muốn cho công việc thuận lợi e là rất khó.

Bởi thế nên, bất luận là ở một mình hoặc cùng qua lại với người, muốn cho bản thân ở thiên đường hay địa ngục đều được quyết định giữa một niệm trong tâm của chúng ta, vì thế mỗi chúng ta hãy tự quan sát thật kỹ giữa một niệm của chính mình.

Xem thêm Thu gọn

 Do nhu cầu mua hàng online ngày càng gia tăng website 07mua.com cung cấp các sản phẩm thuộc các ngành hàng như sau: Sách, Văn phòng phẩm, In ấn, bao bì, Bách hóa, mỹ phẩm, Thời trang, Điện gia dụng...
Với phương châm sản phẩm mang lại sản phẩm tốt phục vụ khách hàng ,không bán hàng nhái, hàng giả.
07 Mua rất mong được ủng hộ của quý khách hàng.

Trân Trọng

LIÊN HỆ

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)