Hướng Dẫn Mới Về Mang Thai và Chăm Sóc Bé Từ Sơ Sinh Đến 5 Tuổi

  • Tình trạng: Chỉ còn 10 sản phẩm
210.000₫ Giá thị trường: 240.000₫ Tiết kiệm: 30.000₫

Tác giả  :  Penny Stanway
Ngày xuất bản  :  03-2005
Kích thước  :  19 x 27 cm
Loại bìa :   Bìa cứng
Số trang  :  364
Nhà xuất bản   :   Phụ Nữ

Cuốn sách Hướng Dẫn Mới Về Mang Thai & Chăm Sóc Bé Từ Sơ Sinh Đến 5 Tuổi là kết quả nỗ lực của tập thể các nhà khoa học. Mỗi người chấp bút đã đưa kiến thức chuyên môn của mình vào phần mà mình chịu trách nhiệm. Điểm quan trọng hơn là cả bảy tác giả đều có chung cảm nhận của những đóng góp liên kết này đem đến cho các bạn nguồn thông tin hữu ích và rõ ràng trong việc dưỡng dục con cái. Cuốn sách này sẽ lấp đầy lỗ hổng kiến thức ấy và cung cấp những ý tưởng, những viễn cảnh mới trong thực tế hàng ngày, nhằm đáp ứng cao nhất nhu cầu của con cái và của chính bản thân các bạn sự hiểu biết và tự tin. Bạn đừng bao giờ quên bản năng, linh cảm của mình. Giác quan thứ sáu này rất sắc bén nơi cha mẹ và là tần số dao động chính xác nhất về những gì đang diễn biến nơi con cái.

Nội dung cuốn sách gồm:

Chương 1: Mang thai và sinh nở (0 - 40 tuần).

Chương 2: Bé thơ (0 - 6 tháng tuổi).

Chương 3: Bé sắp đầy năm (6 - 12 tháng).

Chương 4: Bé chập chững đi (1 - 2,5 tuổi).

Chương 5: Trẻ đã lớn (2,5 - 5 tuổi).

Chương 6: Những vấn đề gia đình (Trong 5 năm đầu đời của bé).

Chương 7: Chăm sóc sức khỏe cho con từ A đến Z (Trong 5 năm đầu đời).

Có con và chăm sóc con là một niềm vui và đặc quyền của cha mẹ. Việc mang thai và chăm sóc con cái tuy đôi lúc làm cho mối quan hệ lứa đôi gay cấn và căng thẳng, nhưng với tình yêu, sự hóm hỉnh và việc cho và nhận sẽ giúp cha mẹ càng thắt chặt hơn mối dây tình cảm. Hãy chuẩn bị cho mình tất cả để đương đầu với mọi thăng trầm, để đón nhận niềm vui, tiếng cười và nước mắt, thất vọng và hy vọng. Khi bạn chào đón đứa con của mình chào đời cũng là lúc bạn bắt đầu cuộc sống đầy niềm vui và thử thách.

Xem thêm Thu gọn

 Do nhu cầu mua hàng online ngày càng gia tăng website 07mua.com cung cấp các sản phẩm thuộc các ngành hàng như sau: Sách, Văn phòng phẩm, In ấn, bao bì, Bách hóa, mỹ phẩm, Thời trang, Điện gia dụng...
Với phương châm sản phẩm mang lại sản phẩm tốt phục vụ khách hàng ,không bán hàng nhái, hàng giả.
07 Mua rất mong được ủng hộ của quý khách hàng.

Trân Trọng

LIÊN HỆ

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)