Kế toán ngân hàng 202 sơ đồ

  • Tình trạng: Hết hàng
30.000₫ Giá thị trường: 32.500₫ Tiết kiệm: 2.500₫

Tác giả    TS.Trương Thị Hồng
Số trang    256
Kích cỡ    16x24cm
Nhà xuất bản    Tài Chính

Hình thức bìa    Bìa mềm

Sách 202 sơ đồ kế toán ngân hàng của tiến sĩ Trương Thị Hồng được soạn thảo theo quy định của ngân hàng nhà nước Việt Nam về phương pháp kế toán tại các tổ chức tín dụng nói chung và tại các ngân hàng thương mại Việt Nam nói riêng, phù hợp với chương trình học của sinh viên khối tài chính - ngân hàng các trường đại học vàc cao đẳng. Nội dung sách đựơc trình bày dưới dạng sơ đồ tài khoản giúp cho người đọc liên kết được các nghiệp vụ kế toán phát sinh tại các ngân hàng hiện nay.

Kết cấu quyển sách gồm 3 phần chính:
- Giới thiệu hệ thống tài khoản kế toán ngân hàng hiện hành ( theo quyết định số 479/QĐ - NHNN ngày 29/4/2004, thi hành từ ngày 01/01/2005 và quyết định 807/2005/QĐ - NHNN ngày 01/6/2005). Phần này giúp cho người đọc hiểu dễ dàng tra cứu các tài khoản khi gặp các nghiệp vụ phát sinh được trình bày trong sơ đồ kế toán.
- Phần hành về 202 sơ đồ kế toán cho hầu hết các nghiệp vụ kinh tế phát sinh tại ngân hàng.
- Phần giới thiệu các báo biểu kế toán ngân hàng.
Ngoài ra sách còn phần phụ lục trích dẫn một số quy định của ngân hàng nhà nước liên quan đến lĩnh vực kế toán tại các ngân hàng và nội dung các tài khoản đã sử dụng trong phần sơ đồ kế toán.

Xem thêm Thu gọn

 Do nhu cầu mua hàng online ngày càng gia tăng website 07mua.com cung cấp các sản phẩm thuộc các ngành hàng như sau: Sách, Văn phòng phẩm, In ấn, bao bì, Bách hóa, mỹ phẩm, Thời trang, Điện gia dụng...
Với phương châm sản phẩm mang lại sản phẩm tốt phục vụ khách hàng ,không bán hàng nhái, hàng giả.
07 Mua rất mong được ủng hộ của quý khách hàng.

Trân Trọng

LIÊN HỆ

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)