Kinh Đại Phương Tiện Phật Báo Ân

  • Tình trạng: Chỉ còn 99 sản phẩm
100.000₫ Giá thị trường: 140.000₫ Tiết kiệm: 40.000₫

Tên tác giả: Thích Chính Tiến
Nhà Xuất Bản: Tôn Giáo
Năm xuất bản: 2015
Khổ sách: 16x24 cm
Số trang: 518
Bìa: Da

 

Đây là bộ kinh thuộc hệ Đại Thừa, đặc trưng của Đại Thừa là không quá chú trọng vào việc chấp chặc kinh điển nguyên thỉ để một mực khư khư giữ lấy nguyên thỉ, mà không hề có sự tự lập, hay sáng tạo nào mới. Như vậy dễ khiến cho giáo lý Phật, đúng hơn là tinh thần Phật giáo càng lúc càng thiếu sinh động và dễ trở nên khô cứng.
Do đó, từ khi có sự phân chia Bộ chúng, khoảng 500-600 năm sau Phật niết bàn, Đại chúng Bộ về sau gọi là Đại Thừa một mặt kế thừa và hoằng dương giáo lý căn bản của Đức Phật, mặt khác năng động trong tinh thần đoạn mê khai ngộ _ nhị không chân như _ nhằm giúp mọi người tiến thẳng đến giác ngộ bằng cách lập căn trên giáo lý nguyên thỉ của Đức Phật mà thêm vào sự kiến giải của mình qua sự tu chứng của bản thân, làm cho giáo lý Phật thêm phần sinh động và khế hợp với căn cơ con người; đồng thời mở ra một biển đại giác mênh mông giải quyết tận gốc mọi nhu cầu hiếu tri về chân như và giác ngộ.

Xem thêm Thu gọn

 Do nhu cầu mua hàng online ngày càng gia tăng website 07mua.com cung cấp các sản phẩm thuộc các ngành hàng như sau: Sách, Văn phòng phẩm, In ấn, bao bì, Bách hóa, mỹ phẩm, Thời trang, Điện gia dụng...
Với phương châm sản phẩm mang lại sản phẩm tốt phục vụ khách hàng ,không bán hàng nhái, hàng giả.
07 Mua rất mong được ủng hộ của quý khách hàng.

Trân Trọng

LIÊN HỆ

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)