Kinh Địa Tạng Bồ Tát Bổn Nguyện - Trọn bộ 3 tập

  • Tình trạng: Chỉ còn 300 sản phẩm
180.000₫

Tên tác giả:Hòa Thượng Tuyên Hóa
Nhà Xuất Bản: Tôn giáo
Năm xuất bản: 2013
Khổ sách: 14 x 20 cm
Số trang: 902
Bìa: mềm

Tập 1:
"So sánh" là cân nhắc, đo lường, so bì với nhau để biết được sự khác biệt. "Bố thí" nghĩa là đem cho cùng khắp và gồm có ba loại là: tài thí, pháp thí và vô úy thí.

Tài thí (bố thí tài sản). "Tài thí" là gì? "Tài" là tài sản, tiền của và được phân làm hai loại là nội tài và ngoại tài ...

Tập 2:
"Phẩm Danh Hiệu Của Địa Ngục" là phẩm thứ năm trong bộ "Kinh Địa Tạng", nói rõ về tên của các Địa Ngục.

Thế nào gọi là "địa ngục" (nhà tù dưới đất)? Địa ngục do ai tạo ra? Ở cõi người (nhân gian) có nhà tù, thì tại địa phủ, tức là "cõi âm", cũng có nhà tù. Nhà tù nhân gian thì do chính phủ cho xây sẵn, chuẩn bị để giam giữ những kẻ vi phạm luật pháp quốc gia. Thế thì nhà tù ở địa phủ có giống như vậy không? Không phải như vậy! Địa ngục - nhà tù ở địa phủ - không được tạo dựng sẵn từ trước để chờ đón tội nhân như nhà tù ở nhân gian.

Tập 3:
Tất cả mọi nơi đều là đạo tràng, Pháp Hội, cho nên bất cứ lúc nào và bất cứ ở đâu, chúng ta cũng đều có thể giảng Kinh, thuyết Pháp, tu tập, hành trì được cả. Mọi lúc đều có thể tu hành, mọi chốn đều là nơi để dụng công. Tu hành thì không nên phân biệt nơi chốn, chẳng nên phân biệt xa gần; đến nơi nào cũng thấy như nhau. Ngoài ra, cũng không nên phân biệt về sự tốt xấu của Pháp Hội. Nếu ở bất cứ nơi nào chúng ta cũng có thể giảng Kinh, thuyết Pháp, nghiên cứu giáo lý Phật Đà, thì chúng ta sẽ có thể "kết thành một đoàn, luyện thành một khối".

Xem thêm Thu gọn

 Do nhu cầu mua hàng online ngày càng gia tăng website 07mua.com cung cấp các sản phẩm thuộc các ngành hàng như sau: Sách, Văn phòng phẩm, In ấn, bao bì, Bách hóa, mỹ phẩm, Thời trang, Điện gia dụng...
Với phương châm sản phẩm mang lại sản phẩm tốt phục vụ khách hàng ,không bán hàng nhái, hàng giả.
07 Mua rất mong được ủng hộ của quý khách hàng.

Trân Trọng

LIÊN HỆ

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)