Luật Nhân Quả - Hãy Tự Mình Thay Đổi Số Phận Để Được Hạnh Phúc Viên Mãn

  • Tình trạng: Chỉ còn 5 sản phẩm
260.000₫ Giá thị trường: 350.000₫ Tiết kiệm: 90.000₫

Luật Nhân Quả - Hãy Tự Mình Thay Đổi Số Phận Để Được Hạnh Phúc Viên Mãn

Tác giả :  Hạnh Nguyễn
Ngày xuất bản : 2019
Kích thước  : 20 x 28 cm 
Nhà xuất bản  : Hồng Đức
Số trang :  400

Nhân quả theo chữ Hán có nghĩa là hạt giống và bông trái. Ví dụ: Nếu chúng ta lấy một hạt cam gieo trồng xuống đất, hạt cam lên thành cây cam, cây cam lớn lên cho ta những quả cam ngọt, đó là nhân và quả của cây cam. Nếu ta lấy một hạt chanh đem ươm trồng, hạt chanh lên thành cây và cho những trái chanh chua, đó là nhân và quả của cây chanh.

Hai ví dụ trên cho chúng ta thấy nhân nào thì quả nấy, hạt cam sẽ cho trái cam ngọt, hạt chanh sẽ cho trái chanh chua. Quan niệm của Phật giáo rất rõ ràng, nhân quả báo ứng trong đời là do hành vi thiện, ác… mà tạo nên số phận cuộc đời của mỗi con người. Như trong kinh Tăng nhất A-hàm Đức Phật dạy: “Người ta gieo nhân nào thì hưởng quả ấy; làm lành thì được quả tốt, làm ác thì chịu quả xấu, người trồng thì người hưởng”.

Người Việt vẫn lưu truyền những câu thành ngữ, “Gieo gió ắt gặp bão”, “Ở hiền gặp lành”, “Đời cha ăn mặn đời con khát nước”…Quan điểm này rất gần gũi với Phật pháp. Để hiểu kỹ và sâu hơn về Luật nhân quả, chúng tôi tổ chức biên soạn cuốn sách “Luật Nhân Quả - Hãy Tự Mình Thay Đổi Số Phận Để Được Hạnh Phúc Viên Mãn”

cuốn sách Luật Nhân Quả - Hãy Tự Mình Thay Đổi Số Phận Để Được Hạnh Phúc Viên Mãn

Nội dung cuốn sách Luật Nhân Quả - Hãy Tự Mình Thay Đổi Số Phận Để Được Hạnh Phúc Viên Mãn được bố cục như sau:

Phần 1, Tìm hiểu về luật nhân quả

Phần 2, Chuyển nghiệp theo nhà Phật để hạnh phúc viên mãn sống đời

Phần 3, Những câu chuyện ý nghĩa về luật nhân quả

Phần 4, Kinh Phật dạy về luật nhân quả báo ứng

Phụ lục – Những chuyện luân hồi trên thế giới Các phần trong cuốn sách là những mảng đề tài khác nhau, nhưng có mối liên hệ xâu chuỗi để chúng ta chiêm nghiệm, đúc kết lời dạy của Phật về đời sống. Kiến thức Phật pháp ở đây, chúng tôi trình bày từng mảng bài viết riêng để dễ hiểu, bên cạnh là những câu chuyện về Nhân – Qủa luân hồi.

Đôi khi chúng ta tự hỏi: sao gia đình đó,sao con người đó làm đâu được đấy. Họ làm ăn thịnh vượng,gia đình họ hạnh phúc…..bởi vì họ đã làm được nhiều việc phúc đức. Tôi đã từng chứng một việc như thế này. Ba của người cô hàng xóm,ông được một bà thầy xem tử vi nói rằng : Vào ngày 3 tháng 10 năm đó,ông không được đi đâu ra khỏi nhà nhất là ban đêm. Vì ngày đó nếu ông có phúc đức lắm mới qua khỏi .Còn không thì ....Và đến ngày hôm đó,vợ ông đã không cho ông đi đâu,cả ngày ông cứ luẩn quẩn quanh nhà. Đến 8h tối làng bên cạnh có một ca bệnh, họ chạy sang gọi ông qua nhà họ đi chữa bệnh giúp. Ông vừa nghe nói đã đi ngay nhưng vợ ông khóc ầm lên không cho ông đi. Ông mặc kệ bà ông cứ đi, Ông đang đi thì gặp một người phụ nữ đau bụng đẻ giữa đường và ông đỡ đẻ ngay cho người phụ nữ ấy. Ông cởi chiếc áo đang mặc quấn cho thằng bé và đúng lúc này thì có một bọn cướp đi qua. Chúng lăm le giao,kiếm hỏi ông là cha đứa trẻ hả?ông trả lời rằng không. Ông là thầy thuốc đang đêm có người gọi ông đi chữa bệnh. Ông vô tình đi qua thì gặp người phụ nữ đau đẻ giữa đường nên dừng chân đỡ giùm. Bọn cướp bảo: ông làm phúc thì được hưởng phúc, sau đó chúng đưa ông mấy đồng tiền rồi kéo nhau đi. Ông đưa số tiền đó cho mẹ con chị kia, đứa bé đó sau này nhận ông là Ba nuôi. Sau khi ông đưa mẹ con nhà chị kia về nhà, ông vội đến nhà người bệnh thì người bệnh kia cũng không còn bệnh như lúc đầu tối nữa. Ngày hôm sau người thầy tử vi qua nhà ông, nhìn thấy mặt mũi ông mất ngủ nhưng thần sắc hồng hào,người thầy ấy nói luôn. Phải chăng hôm qua ông đã cứu người, nếu đúng vậy ông sẽ sống đến 86 tuổi. Và đúng đến năm 86 tuổi thì ông mới mất Trên đây là 1 trong rất nhiều câu chuyện. Và chúng ta đúc kết rằng: Gieo được nhiều hạt tốt thì sẽ gặt được những thành công và cuộc sống thật viên mãn.

Sách đẹp, khổ 20x28 cm, dày 400 trang, Giá: 350.000đ. In và nộp lưu chiểu quý II/2019.

Xem thêm Thu gọn

 Do nhu cầu mua hàng online ngày càng gia tăng website 07mua.com cung cấp các sản phẩm thuộc các ngành hàng như sau: Sách, Văn phòng phẩm, In ấn, bao bì, Bách hóa, mỹ phẩm, Thời trang, Điện gia dụng...
Với phương châm sản phẩm mang lại sản phẩm tốt phục vụ khách hàng ,không bán hàng nhái, hàng giả.
07 Mua rất mong được ủng hộ của quý khách hàng.

Trân Trọng

LIÊN HỆ

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)