Mỗi Cuộc Đời Là Một Tấm Gương Hoằng Pháp Lớn

  • Tình trạng: Chỉ còn 20 sản phẩm
100.000₫ Giá thị trường: 110.000₫ Tiết kiệm: 10.000₫

Khổ sách: 14.5x20.5 cm
Tên tác giả: Hòa Thượng Hsing Yun (Mạt Nhân Đạo Quang dịch)
Nhà Xuất Bản: Tôn Giáo
Năm xuất bản: 2017
Số trang: 344

Cuốn sách MỖI CUỘC ĐỜI LÀ MỘT TẤM GƯƠNG HOẰNG PHÁP LỚN của Hòa thượng Hsing Yun viết về 10 vị Tì - kheo đệ tử lớn của Đức Phật, thầy Xá-Lợi-Phất và Mục-Kiều-Liên vốn là học giả và lãnh tụ của ngoại đạo; thầy Ca-Chiên-Diên, Đại Ca-Diếp cũng là những vị có uy quyền và thuộc hàng trưởng lão của Ba-la-môn. Thầy A-Nan-Luật, A-Nan-Đà vốn xuất thân là vương tử; thầy Phú-Lâu-Na, Tu-Bồ-Đề cũng thuộc con nhà danh giá; thầy La-Hầu-La được tôn xưng là “con” của Phật; thầy Ưu-Ba-Li làm nghề hớt tóc thuộc chủng tộc nghèo hèn Thủ-đà-la cũng có địa vị được tôn trọng trong Tăng đoàn. Sau khi các thầy đã phát tâm quay về nương tựa Đức Phật, chỉ có một lòng tín ngưỡng, tôn kính, không hề khởi ý niệm so sánh giai cấp hay địa vị với Ngài.
Hòa thượng Hsing Yun nghiên cứu biên soạn hành trạng của mười vị đệ tử lớn. Với khả năng uyên bác về học thuật, năng lượng tu tập cao, và đặc biệt là nỗ lực hoằng dương phương pháp giải thoát của Phật đà, Hòa thượng đặc biệt chú trọng trình bày hạnh nguyện hoằng pháp các thầy một cách khoa học và đúng với tinh thần Phật giáo.

Xem thêm Thu gọn

 Do nhu cầu mua hàng online ngày càng gia tăng website 07mua.com cung cấp các sản phẩm thuộc các ngành hàng như sau: Sách, Văn phòng phẩm, In ấn, bao bì, Bách hóa, mỹ phẩm, Thời trang, Điện gia dụng...
Với phương châm sản phẩm mang lại sản phẩm tốt phục vụ khách hàng ,không bán hàng nhái, hàng giả.
07 Mua rất mong được ủng hộ của quý khách hàng.

Trân Trọng

LIÊN HỆ

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)