mỗi ngày một câu chuyện thiền

  • Tình trạng: Chỉ còn 10 sản phẩm
89.000₫

MỖI NGÀY MỘT CÂU CHUYỆN THIỀN

- Tác giả:THU NGUYỆT LONG DẬN

- Nhà xuất bản:thuận hóa

- Số trang:556-

Kích thước:14 x 20.5 cm

- Năm xuất bản :2004

Cuốn sách "Mỗi Ngày Một Câu Chuyện Thiền" là các câu chuyện rất sống động, thân thiết thậm chí đôi khi rất dí dỏm, tức cười, kể về những khoảnh khắc trăn trở cầu đạo và thái độ của bậc thầy đối với môn sinh thông qua những cuộc vấn đáp khá thú vị, hấp dẫn giữa hai đối tượng này. Điều đặc biệt của cuốn sách này là bên cạnh những câu chuyện như vậy, tác giả Thu Nguyệt Long Dận đã có thêm vào những lời phê bình để độc giả dễ hiểu hơn.

Hãy đọc và suy ngẫm những câu chuyện này và điều quan trọng nhất là hãy lấy và sống cho thật trọn vẹn những câu chuyện ấy cho chính bản thân mình, thì chắc chắn rằng chúng ta sẽ giải thoát đi bớt phần nào những phiền muộn, khổ đau trong cuộc sống thường nhật. Hơn thế nữa, chúng có thể giúp ta tìm thấy được giá trị cuộc sống rất chân chất, tươi đẹp mà có thể từ lâu chúng ta đã đánh mất.

Xin trân trọng giới thiệu.

Xem thêm Thu gọn

 Do nhu cầu mua hàng online ngày càng gia tăng website 07mua.com cung cấp các sản phẩm thuộc các ngành hàng như sau: Sách, Văn phòng phẩm, In ấn, bao bì, Bách hóa, mỹ phẩm, Thời trang, Điện gia dụng...
Với phương châm sản phẩm mang lại sản phẩm tốt phục vụ khách hàng ,không bán hàng nhái, hàng giả.
07 Mua rất mong được ủng hộ của quý khách hàng.

Trân Trọng

LIÊN HỆ

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)