Ngày Lành Tháng Tốt 2020

  • Tình trạng: Chỉ còn 50 sản phẩm
45.000₫ Giá thị trường: 50.000₫ Tiết kiệm: 5.000₫

Ngày Lành Tháng Tốt 2020

Tên tác giả: Lê Quý Ngưu
Khổ sách: 14.5 x 20.5 cm
Nhà Xuất Bản: Đà Nẵng
Năm xuất bản: 2019
Số trang: 190
Bìa: mềm

Ngày Lành Tháng Tốt 2020

Tập sách “ Tìm hiểu văn hóa phương Đông – Ngày lành tháng tốt năm  Canh Tý – 2020” quý độc giả đang cầm trên tay là một tập hợp mà chúng tôi sưu tầm, đối chiếu và chọn lọc trong nhiều năm qua. Chúng tôi được dạy rằng phải biết chọn một lịch pháp ( cách làm lịch, tức an sao) đúng thì phần luận giải sau đó mới đúng được. Để làm được việc nay, chúng tôi dựa trên các tài liệu sau:

-       Những bài dịch giải, luận giải, khảo đính của cụ Nguyễn Minh Triết ( 1920-2000):

-       Sách Bách Sự Nhật Dụng của HT. Thích Hoàn Quan ( 1928 – 2005)

-       Sách Bàn về Lịch Vạn Niên của cụ Tân Việt – Thiều Phong;

-       Ngọc Hạp thông thư triều Nguyễn ;

-       Hiệp kỷ biện phương thư;

-       Bảng số liệu tra cứu về Ngày giờ, Sóc, Trung Khí, tiết Khí sử dụng các lý thuyết thiên văn hiện đại VSOP-87/ELP-200 theo giờ GMT của Hải quân Hoa Kỳ;

-       Và một số sách khác về trạch nhật được xuất bản trước năm 1975.

-       Về giờ Hoàng Đạo (giờ tốt) và giờ xấu ( Thọ Tử, Sát Chủ, Hắc Đạo) chúng tôi đã tính sẵn và kê đủ 12 giờ tốt xấu từng ngày để quý vị tiện dụng mà không cần phải tra cứu. Chúng tôi cũng áp dụng Định Luật Hòa Trực theo lời dẫn của cụ Minh Triết để sự luận giải them phần chính xác.

-       Phần luận giải nên và cữ cho mỗi ngày chúng tôi dựa theo phần căn bản của tài liều nêu trên nhưng luôn luôn chú ý phần ngoại lệ khi gặp các hung tinh ( như Phục Đoạn, Trường Đoản Tinh, Thủy Ngấn, Diệt Một, Tử Khí, Đao chiêm Sát…) để ghi lại những việc nên và không nên trong ngày giúp quý vị tiện sử dụng mà không cần phải tra cứu.

-       Tuy cố gắng tối đa nhưng chắc không tránh khỏi những thiếu sót, chúng tôi kính mong các bậc cao minh chỉ giáo cho.

Xem thêm Thu gọn

 Do nhu cầu mua hàng online ngày càng gia tăng website 07mua.com cung cấp các sản phẩm thuộc các ngành hàng như sau: Sách, Văn phòng phẩm, In ấn, bao bì, Bách hóa, mỹ phẩm, Thời trang, Điện gia dụng...
Với phương châm sản phẩm mang lại sản phẩm tốt phục vụ khách hàng ,không bán hàng nhái, hàng giả.
07 Mua rất mong được ủng hộ của quý khách hàng.

Trân Trọng

LIÊN HỆ

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)