Người Phụ Nữ Qua Nhân Tướng Học và Văn Học Dân Gian

  • Tình trạng: Chỉ còn 9 sản phẩm
70.000₫ Giá thị trường: 78.000₫ Tiết kiệm: 8.000₫

Tên tác giả: Lương Trọng Nhàn

Khổ sách: 14.5 x 20.5 cm
Nhà Xuất Bản: Hồng Đức

Năm xuất bản: 2013
Số trang: 392

Người xưa nhờ khám phá ra các quy luật liên hệ giữa hình dung, hành vi và tâm tính, năng lực đã cho ra đời một bộ môn học thuật có thể phán đoán gần như chính xác những gì mà loài người ai cũng muốn biết về mình và đồng loại qua quan sát một người mới lần đầu gặp mặt. Đó là nhân tướng học, một khoa học của người Á Đông, đặc biệt ở Trung Hoa đã lưu truyền hơn hai ngàn năm nay. Qua việc quan sát lâu dài, nhận xét, rút kinh nghiệm, người xưa đã đúc kết được những quy luật và ghi lại thành sách, hình thành một trong bốn bộ môn mà giới trí thức ngày xưa đều ít nhiều hiểu biết, đó là "nho, y, lý, số".

Tác giả cố gằng hệ thống hóa và lý giải bằng ngôn ngữ Hán Việt quá súc tích, cùng với nhiều hình ảnh minh họa một số nguyên lý phổ biến về nhân tướng kết hợp với nhận định của ca sao tục ngữ về tướng học sao cho thật dễ hiểu, dễ phổ biến để góp phần bảo tồn một di sản đáng quí của tiền nhân trong thời đại mà dòng thác văn minh vật chất phương Tây qua phương tiện toàn cầu hóa đang lấn át dần những giá trị tinh túy của các dân tộc Á Đông.

Xem thêm Thu gọn

 Do nhu cầu mua hàng online ngày càng gia tăng website 07mua.com cung cấp các sản phẩm thuộc các ngành hàng như sau: Sách, Văn phòng phẩm, In ấn, bao bì, Bách hóa, mỹ phẩm, Thời trang, Điện gia dụng...
Với phương châm sản phẩm mang lại sản phẩm tốt phục vụ khách hàng ,không bán hàng nhái, hàng giả.
07 Mua rất mong được ủng hộ của quý khách hàng.

Trân Trọng

LIÊN HỆ

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)