Nhận diện khổ đau

  • Tình trạng: Chỉ còn 10 sản phẩm
36.000₫ Giá thị trường: 45.000₫ Tiết kiệm: 9.000₫

Nhận diện khổ đau


Tác giả    Pháp sư Thánh Nghiêm
Dịch giả    Misha Glenny
Tủ sách    Tôn giáo
Đơn vị xuất bản    Công ty sách Thời Đại & Nxb Tôn giáo
Năm xuất bản    
Số trang:  136
Kích thước:  13.5x20.5 cm
 

Nhận diện khổ đau

 

"Cuốn sách này, không dùng những danh từ Phật học sâu xa khó hiểu, không vì mục đích truyền bá tôn giáo, chỉ muốn truyền đạt năng lượng trí tuệ và từ bi của nhà Phật đến mọi người, mong muốn mọi người sẽ là bạn tốt của nhau trong tinh thần hiểu và thương!" - Pháp sư Thánh Nghiêm.

Sở dĩ đời này con người bị khổ đau là do đời này và nhiều đời trước con người gieo hạt giống khổ đau quá nhiều. Nếu biết "quay đầu là bờ", vun trồng hạt giống hạnh phúc; không tưới tẩm, chăm sóc cây khổ đau thì dần dà nó cũng sẽ héo tàn mà chết, cây hạnh phúc cũng từ đó mà đâm chồi nảy lộc tươi tốt hơn. Thế nhưng làm thế nào để có được an lạc, bình tâm trong cuộc sống lắm nỗi nhiêu khê này? Tất cả sẽ được Pháp sư Thánh Nghiêm với học thức uyên thâm, trí tuệ sâu sắc giải thích một cách rõ ràng và tường tận trong quyển sách này.

Xem thêm Thu gọn

 Do nhu cầu mua hàng online ngày càng gia tăng website 07mua.com cung cấp các sản phẩm thuộc các ngành hàng như sau: Sách, Văn phòng phẩm, In ấn, bao bì, Bách hóa, mỹ phẩm, Thời trang, Điện gia dụng...
Với phương châm sản phẩm mang lại sản phẩm tốt phục vụ khách hàng ,không bán hàng nhái, hàng giả.
07 Mua rất mong được ủng hộ của quý khách hàng.

Trân Trọng

LIÊN HỆ

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)