Những Điều Kiêng Kỵ Theo Phong Tục Dân Gian

  • Tình trạng: Chỉ còn 10 sản phẩm
59.000₫ Giá thị trường: 70.000₫ Tiết kiệm: 11.000₫

Những Điều Kiêng Kỵ Theo Phong Tục Dân Gian 

Tác giả:    Mai Uyên
NXB:    NXB Hồng Đức
Năm XB:    2018
Số trang:    308
Hình thức:    Bìa Mềm

Những Điều Kiêng Kỵ Theo Phong Tục Dân Gian 

Vấn đề tín ngưỡng, phong tục và tôn giáo từ xưa đến nay được người dân Việt Nam ta rất chú trọng. Từ việc kiêng kỵ trong hôn nhân, gia đình truyền thống, dựng vợ gả chồng đến tập quán kiêng kỵ trong đời sống thường ngày hay là xem tuổi qua 12 con giáp.  Tùy từng vùng miền những phong tục , tập quán này mang nét đẹp văn hóa đặc sắc riêng.

Kế thừa và phát triển những nét đẹp của phong tục cổ truyền luôn là vấn đề quan tâm của toàn xã hội. Để đáp ứng nhu cầu của đông đảo bạn đọc Công ty Sách Panda kết hợp với NXB Hồng Đức cho ra mắt cuốn sách “Những điều kiêng kỵ theo phong tục dân gian” của tác giả Mai Uyên.

Trong cuốn sách này, tác giả chủ yếu biên  khảo những nét văn hóa về tín ngưỡng dân dã, phong tục cổ truyền, những kiêng kỵ trong dân gian của người  Kinh và một số dân tộc anh em, cùng những bài đọc them để bạn đọc tham khảo… nhằm phát huy những tập tục hay dần loại trừ những hủ tục.

Ngoài ra để cung cấp thêm thông tin cho bạn đọc, cuốn sách trình bày nội dung chính của nghi lễ cưới hỏi cùng những kiêng kỵ trong khi tổ chức lễ cưới.

Hy vọng đây sẽ là tài liệu tham khảo bổ ích với nhiều đối tượng bạn đọc, đặc biệt là những độc giả quan tâm tới phong tục cổ truyền và những điều  kiêng kỵ trong dân gian.

Xem thêm Thu gọn

 Do nhu cầu mua hàng online ngày càng gia tăng website 07mua.com cung cấp các sản phẩm thuộc các ngành hàng như sau: Sách, Văn phòng phẩm, In ấn, bao bì, Bách hóa, mỹ phẩm, Thời trang, Điện gia dụng...
Với phương châm sản phẩm mang lại sản phẩm tốt phục vụ khách hàng ,không bán hàng nhái, hàng giả.
07 Mua rất mong được ủng hộ của quý khách hàng.

Trân Trọng

LIÊN HỆ

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)