Phật học tinh hoa - Khởi nguồn, tu trì, cứu độ và giải thoát

  • Tình trạng: Chỉ còn 200 sản phẩm
229.000₫

Phật học tinh hoa - Khởi nguồn, tu trì, cứu độ và giải thoát

Tác giả: Thích Điền Tâm
Dịch giả: Đại đức Thích Minh Nghiêm
Nhà xuất bản: Thời Đại
Hình thức bìa: Bìa Cứng
Số trang: 463
Kích thước 19x27

Phật Học Tinh Hoa - Khởi Nguồn, Tu Trì, Cứu Độ (Thích Điền Tâm):

Phật giáo là một tôn giáo được sáng lập tại Ấn Độ cách đây trên 2500 năm. Đức Thích Ca Mâu Ni được người đời tôn xưng là "Phật", nghĩa là người giác ngộ sau khi trải qua quá trình tu tập, nhận chân bản chất của cuộc đời, sự sống và cái chết.

Đạo phật lấy con người làm gốc, được sáng lập bởi con người và phục vụ con người. Phật giáo không chỉ thỏa mãn những nguyện vọng cao quý và sâu sa của con người, giúp họ tiếp xúc với đông loại, đồng thời hướng họ đến mục đích sống chân chính.

Từ những giá trị và ý nghĩa thâm sâu, mầu nhiệm, đồng thời để xiên dương nhưng giáo lý chân chính của đạo Phật, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu cuốn sách Phật Học Tinh Hoa - Khởi Nguồn, Tu Trì, Cứu Độ. Cuốn sách trình bày những tri thức về lịch sử sáng lập Phật giáo, cùng những giáo lý căn bản. Quá trình phát triển của Phật giáo và sự phân chia bộ phái; các tông phái và kinh điển chủ yếu của Phật giáo về các loài động vật, ý nghĩa của những loại pháp khí; giới thiệu những vị Phật, Bồ Tát, Minh Vương, Kim Cương...nổi tiếng. Cuối cùng là những tri thức về giới luật, thế giới quan, sinh mệnh quan và phương pháp tu hành để thóat khỏi luân hồi, hướng tới mục đích giải thoát chân chính.

Mục Lục:

Lời Nói Đâu

Chương 1: Lịch Sử Phát Triển Phật Giáo

Chương 2: Động, Thực Vật Trong Phật Giáo

Chương 3: Phật Khí Trong Phật Giáo

Chương 4: Phật, Bồ Tát

Chương 5: Những Tri Thức Khác

Xem thêm Thu gọn

 Do nhu cầu mua hàng online ngày càng gia tăng website 07mua.com cung cấp các sản phẩm thuộc các ngành hàng như sau: Sách, Văn phòng phẩm, In ấn, bao bì, Bách hóa, mỹ phẩm, Thời trang, Điện gia dụng...
Với phương châm sản phẩm mang lại sản phẩm tốt phục vụ khách hàng ,không bán hàng nhái, hàng giả.
07 Mua rất mong được ủng hộ của quý khách hàng.

Trân Trọng

LIÊN HỆ

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)