Phong Thủy Hoa Cảnh Nội Thất

  • Tình trạng: Hết hàng
52.000₫ Giá thị trường: 62.000₫ Tiết kiệm: 10.000₫

Tên tác giả: Lương Trọng Nhàn

Khổ sách: 14.5 x 20.5 cm
Nhà Xuất Bản: VHTT

Năm xuất bản: 2008
Số trang: 376

Phần chính của sách là nguyên lý phong thủy cây cảnh và hoa cảnh, các thành phần của phong thủy cây hoa cảnh và bố cục phong thủy trong trang trí hoa cảnh nội thất. Phần phụ bản là hình ảnh nhiều loại cây hoa cảnh cùng các đồ hình hướng dẫn các cách bày trí hoa cây cảnh theo phong thủy – âm dương, ngũ hành, cũng như giải thích về ý nghĩa tốt xấu các loài hoa cảnh.

Sách trình bày, minh họa đầy đủ các nguyên tắc trong việc trang trí cây , hoa cảnh ở những vị trí, những phương huớng, cũng như chủng loại và hình dáng, màu sắc…như thế nào để đáp ứng được các mục tiêu hài hòa cảnh quan và hạn chế “trường sinh học” xấu tác động vào con người, bổ sung sức sống cho môi trường (sinh khí), khắc phục những khiếm khuyết trong hình thể nội thất, cải thiện dòng năng lượng có ích trong nhà ở và nơi làm việc, ngoài nhu cầu thẫm mỹ của hoa, cây cảnh mà chúng ta sử dụng hằng ngày.

Xem thêm Thu gọn

 Do nhu cầu mua hàng online ngày càng gia tăng website 07mua.com cung cấp các sản phẩm thuộc các ngành hàng như sau: Sách, Văn phòng phẩm, In ấn, bao bì, Bách hóa, mỹ phẩm, Thời trang, Điện gia dụng...
Với phương châm sản phẩm mang lại sản phẩm tốt phục vụ khách hàng ,không bán hàng nhái, hàng giả.
07 Mua rất mong được ủng hộ của quý khách hàng.

Trân Trọng

LIÊN HỆ

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)