Rắc Rối Làm Sao Gỡ?

  • Tình trạng: Chỉ còn 20 sản phẩm
108.000₫ Giá thị trường: 118.000₫ Tiết kiệm: 10.000₫

Tác giả :Nhiêu Tuyết Lị.

Người Dịch: Bích Chuyên.

NXB :Hồng Đức.

Năm XB :2024.

Kích Thước :21 x 13.5 x 1.4 cm.

Số trang: 288.

Hình thức: Bìa Mềm.

Bước vào ngưỡng cửa tiểu học là một bước ngoặt trong đời đối với mỗi đứa trẻ. Các con phải làm quen và thích nghi với trường lớp mới, thầy cô và bạn học mới, việc học cũng nặng nề hơn,… Do đó, có rất nhiều rắc rối xảy ra khiến các con bối rối không biết phải xử lý thế nào.

Là cô giáo, tác giả hiểu rất rõ những rắc rối ở bậc tiểu học, từ chuyện học hành cần có phương pháp, đến cách hòa hợp ứng xử với thầy cô, bạn bè, cách chọn các lớp học ngoại khóa, rồi đến làm quen với phản ứng tâm sinh lý tuổi dậy thì, cách tự quản lý thời gian ở nhà, cách ôn bài hiệu quả,... Việc nào cũng mới mẻ và đòi hỏi các con phải khéo léo xử lý. Trong cuốn sách này, tác giả kể rất nhiều câu chuyện trường lớp của các bạn nhỏ, qua đó lồng ghép tình huống và cách tháo gỡ rắc rối cho từng vấn đề. Khi gặp rắc rối về chuyện gì, các con chỉ cần mở đúng trang sách đó ra đọc là sẽ nhanh chóng tìm thấy bí kíp hiệu quả.

Xem thêm Thu gọn

 Do nhu cầu mua hàng online ngày càng gia tăng website 07mua.com cung cấp các sản phẩm thuộc các ngành hàng như sau: Sách, Văn phòng phẩm, In ấn, bao bì, Bách hóa, mỹ phẩm, Thời trang, Điện gia dụng...
Với phương châm sản phẩm mang lại sản phẩm tốt phục vụ khách hàng ,không bán hàng nhái, hàng giả.
07 Mua rất mong được ủng hộ của quý khách hàng.

Trân Trọng

LIÊN HỆ

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)