Tâm vấn Cơ Đốc hiệu quả

  • Tình trạng: Chỉ còn 10 sản phẩm
42.000₫

Tâm vấn Cơ Đốc hiệu quả

Tác giả:  Tâm vấn Cơ Đốc hiệu quả
Đơn vị xuất bản : Nxb Tôn giáo

Số trang: 254

Tâm vấn Cơ Đốc hiệu quả

Ngành tâm lý đã phát triển và có những cống hiến lớn lao cho xã hội Tây phương trong nhiều thập niên qua, ảnh hưởng đến mọi lãnh vực trong cuộc sống từ phương cách điều trị tâm lý, sức khoẻ, quản lý công thương nghiệp cho đến các sinh hoạt thường nhật. Đối với Cơ Đốc Nhân ngành tâm vấn có thể áp dụng để an ủi, kích lệ, chữa trị, phát triển đời sống đắc thắng và trưởng thành.

Tâm vấn cơ đốc hiệu quả sẽ giúp bạn có kiến thức và phương cách tâm vấn cơ bản để giúp đỡ hiệu quả những người có nan đề. Với kiến thức về phương pháp tâm vấn, người lãnh đạo cơ đốc có thể phát triển khải tượng, mục đích sống của chính mình, qua đó cũng được trang bị để giúp người khác vựơt qua những giai đoạn khó khăn trong cuộc sống.

Tâm Vấn Cơ Đốc là một nhu cầu cấp thiết tại Việt Nam cũng như tại các quốc gia khác trên thế giới. Con người ngày nay có nhiều nan đề trong lĩnh vực tình cảm cũng như trong các mối quan hệ và thường ở mức độ nghiêm trọng. Chỉ có chân lý và ân sủng của Đức Chúa Trời mới có thể cung ứng nguồn cứu giúp họ thực sự cần. Đó là lý do tại sao kiến thức về tâm vấn trị liệu dựa trên nền tảng kinh thánh là giải đáp cho nhu cầu này.

Hiện nay, gia đình và hội thánh đang đối diện với nhiều nan đề. Làm sao đáp ứng những nhu cầu này. Qua cuốn Tâm Vấn Cơ Đốc Hiệu Quả, tiến sĩ Gary Collins và Paul Lâm dùng những câu chuyện trong kinh thánh đưa ra những nguyên tắc tâm vấn cho những người làm công tác này. Dựa vào nền tảng của Kinh Thánh và kiến thức tâm lý trị liệu, tác giả nêu ra những phương cách thực tiễn hỗ trợ ngành lãnh đạo Cơ đốc phát huy khả năng tâm vấn giúp người đang gặp khủng hoảng trong đời sống.

Trong Tâm Vấn Cơ Đốc Hiệu Quả độc giả sẽ nhận ra những nhu cầu tâm vấn trong hội thánh ngày nay, đặc tính của tâm vấn Cơ Đốc, thách thức trong tiến trình tâm vấn, và phương cách tâm vấn cơ bản hữu hiệu để giúp giải quyết nan đề trong cuộc sống.

Tiến sĩ Paul Lâm là bác sĩ và chuyên gia tâm thần người Á châu. Cộng tác với tâm lý gia Cơ Đốc có tiếng thế giới là tiến sĩ Gary Collins, tiến sĩ Lâm đã viết cuốn "Tâm vấn Cơ Đốc hiệu quả" này cho người làm công tác tâm vấn Cơ Đốc. Đây là một nguồn tài liệu quí giá giúp chúng ta đối phó với những nan đề trong cuộc sống con người.

Với những nguyên tắc tâm vấn nêu lên cuốn sách này sẽ giúp độc giả khám phá và phát triển ơn khuyên bảo để trở thành người làm công tác tân vấn Cơ Đốc hiệu quả.
Tiến sĩ VERNON GROUNDS
Viện Trưởng Danh Dự
Denver Seminar

Tam Van Co Doc Hieu Qua

Lời Giới Thiệu
Lời Tựa

Nhu cầu tâm vấn Cơ Đốc

 Đặc điểm của tâm vấn Cơ Đốc

Phương pháp tâm vấn Cơ Đốc

Tiến trình tâm vấn Cơ Đốc

Phân loại tâm vấn Cơ Đốc

Căng thẳng trong tâm vấn Cơ Đốc

Tín hữu và tâm vấn Cơ Đốc

Hội Thánh và tâm vấn Cơ Đốc

Hôn nhân và tâm vấn Cơ Đốc

Gia đình và tâm vấn Cơ Đốc

Những nan đề trong tâm vấn Cơ Đốc - Phần I

Những nan đề trong tâm vấn Cơ Đốc - Phần II

Những nan đề trong tâm vấn Cơ Đốc - Phần III

Tiêu chuẩn đạo đức trong tâm vấn Cơ Đốc

Tương lai ngành tâm vấn Cơ Đốc

Từ vựng chuyên môn    

Xem thêm Thu gọn

 Do nhu cầu mua hàng online ngày càng gia tăng website 07mua.com cung cấp các sản phẩm thuộc các ngành hàng như sau: Sách, Văn phòng phẩm, In ấn, bao bì, Bách hóa, mỹ phẩm, Thời trang, Điện gia dụng...
Với phương châm sản phẩm mang lại sản phẩm tốt phục vụ khách hàng ,không bán hàng nhái, hàng giả.
07 Mua rất mong được ủng hộ của quý khách hàng.

Trân Trọng

LIÊN HỆ

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)