Tìm Hiểu Sự Kỳ Diệu Của Tạo Hóa Tìm Hiểu Sự Gìa Yếu Và Sự Già Hóa

  • Tình trạng: Chỉ còn 10 sản phẩm
100.000₫ Giá thị trường: 115.000₫ Tiết kiệm: 15.000₫

         Tên tác giả: Nguyễn Địch - MD - Ph.D
         Nhà Xuất Bản: Thời Đại
         Năm xuất bản: 2012
         Khổ sách: 16x24 cm
         Số trang: 158
         Bìa: mềm

Tìm Hiểu Sự Kỳ Diệu Của Tạo Hóa - Tìm Hiểu Sự Già Yếu Và Sự Già Hóa

Từ khi được sinh ra cho đến cuối đời, cơ thể con người là một quá trình vận động không ngừng của tâm hồn và thể xác. Học và tập là cần thiết cho cuộc sống. Học để làm người như tiền nhân đã dạy. Tập để trở thành người có đủ khả năng vượt qua khó khăn, để hoàn thành nghĩa vụ. Điều cốt yếu là phải có chí, trí và lực.

Các tài liệu sau đây là những lượm lặt tham khảo với mục đích để các vị cao tuổi - lão niên ngăn chặn, giảm thiểu được tối đa bệnh tật sao cho Lão và Thọ là hạnh phúc mà con người luôn ước mơ đạt được.

Sinh ra là cả một quá trình tích lũy từ cha mẹ. Lão là một quá trình của tự nhiên. Khoa học có thể làm chậm, có thể thay đổi quy luật khắc nghiệt sau lão là bệnh và tiếp đó là một thời khắc không ai muốn đến gần.

Điều tất yếu, lão và thọ cần có sức khỏe, để không phiền đến con cháu, để không là gánh nặng của xã hội phải là trách nhiệm của mỗi người.

Xem thêm Thu gọn

 Do nhu cầu mua hàng online ngày càng gia tăng website 07mua.com cung cấp các sản phẩm thuộc các ngành hàng như sau: Sách, Văn phòng phẩm, In ấn, bao bì, Bách hóa, mỹ phẩm, Thời trang, Điện gia dụng...
Với phương châm sản phẩm mang lại sản phẩm tốt phục vụ khách hàng ,không bán hàng nhái, hàng giả.
07 Mua rất mong được ủng hộ của quý khách hàng.

Trân Trọng

LIÊN HỆ

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)