Triết học Trung Quốc thời Tiên Tần

  • Tình trạng: Chỉ còn 10 sản phẩm
360.000₫ Giá thị trường: 450.000₫ Tiết kiệm: 90.000₫

Tác giả: Phùng Hữu Lan
Ngày xuất bản: 03-2020
Dịch giả: Huỳnh Ngọc Chiến;
Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Hồng Đức
Hình thức bìa: Bìa cứng

Thời Tiên Tần là giai đoạn cực thịnh của triết học Trung Quốc với cuộc đại biến động đầu tiên trong lịch sử Trung Quốc. Cục diện " bách gia tranh minh" thời bấy giờ đã mở ra những chân trời tư tưởng vô cùng phong phú và đa dạng, không chỉ cho lịch sử triết học Trung Quốc về sau mà còn cho cả nền triết học nhân loại. Nếu triết gia A.N. Whitehead đánh giá truyền thống triết học châu Âu chỉ là " một loạt các chú thích cho triết học Plato", thì ta cũng có thể nói rằng triết học Trung Quốc sau thời Tiên Tần là "một loạt những chú thích" cho kho tàng tư tưởng được khai nguồn từ Xuân Thu- Chiến Quốc.

Có lẽ đây là bộ triết học sử Trung Quốc phong phú và công phu nhất. Về triết học Trung Quốc, Phùng Hữu Lan là một học giả được thế giới công nhận là triết gia . Với cách biên khảo khoa học và kiến thức uyên bác , tư duy độc sáng với các kiến giải mà ông xác định là riêng của bản thân chứ không dựa theo bất cứ người nào khác , ông đã đem lại những cái nhìn mới lạ về các tác phẩm kinh điển cổ đại vốn ít nhiều đã quen thuộc với đa số độc giả xưa nay. Bộ Trung Quốc Triết Học Sử này vì thế vô cùng bổ ích cho người quan tâm tìm hiểu về triết học Trung Quốc .

Xem thêm Thu gọn

 Do nhu cầu mua hàng online ngày càng gia tăng website 07mua.com cung cấp các sản phẩm thuộc các ngành hàng như sau: Sách, Văn phòng phẩm, In ấn, bao bì, Bách hóa, mỹ phẩm, Thời trang, Điện gia dụng...
Với phương châm sản phẩm mang lại sản phẩm tốt phục vụ khách hàng ,không bán hàng nhái, hàng giả.
07 Mua rất mong được ủng hộ của quý khách hàng.

Trân Trọng

LIÊN HỆ

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)