Tử Vi Đẩu Số Giải Đoán Hạn Bệnh

  • Tình trạng: Chỉ còn 120 sản phẩm
100.000₫ Giá thị trường: 109.000₫ Tiết kiệm: 9.000₫

Tử Vi Đẩu Số, Giải Đoán Hạn Bệnh

Tên tác giả: Phan Tử Ngư
Nhà Xuất Bản:  Thời Đại
Năm xuất bản: 2012
Khổ sách: 19 x 27 cm
Số trang: 172
Bìa: Cứng

Tử Vi Đẩu Số, Giải Đoán Hạn Bệnh

Sinh, lão, bệnh, tử là quy luật tất yếu của sự sống. Người già và người trẻ, ai cũng đều có thể mắc bệnh. Mắc bệnh rất khổ sở, không những làm hao tổn tiền bạc, thời gian mà còn gây trở ngại cho sự phát triển bản thân và sự nghiệp của mỗi người, hơn nữa còn làm liên lụy đến người thân và bạn bè.

Phải làm gì để giúp thân thể khỏe mạnh? Phải sinh hoạt ra sao để phòng ngừa bệnh tật? Nếu đã mắc bệnh thì phải làm thế nào để trị bệnh? Đây chính là những tri thức mà cuốn sách này muốn truyền tải đến bạn đọc.

 

“Tử vi đẩu số - Giải đoán hạn bệnh” là tài liệu tham khảo về luận đoán bệnh tật dựa vào mệnh bàn. Cuốn sách bao gồm hệ thống tri thức luận liên quan đến sức khỏe cơ thể, căn nguyên của bệnh tật, phương pháp dưỡng sinh, bồi dưỡng thân tâm nhằm tăng cường sức khỏe, đẩy lùi bệnh tật.

Ngoài ra, sách còn hướng dẫn độc giả bước đầu làm quen với việc luận đoán bệnh tật theo Tử vi đẩu số với hàng trăm mệnh bàn đơn giản. Nắm được những tri thức trong sách, độc giả có thể hiểu rõ hơn về vận mệnh sức khỏe của bản thân, phòng tránh nguy cơ mắc bệnh và biết cách chữa trị hiệu quả.

 

Mục Lục:

Chương 1: Sự Khác Nhau Về Không Gian Và Quan Niệm Giữa Tử Vi Đẩu Số Thời Xưa Với Tử Vi Đẩu Số Hiện Nay

Chương 2: Tử Vi Đẩu Số Xem Bệnh Tật Như Thế Nào?

Chương 3: Phương Pháp Xem Hình Khắc

Chương 4: Giải Đoán Sức Khỏe, Hạn Bệnh

Chương 5: Tử Vi Và Yoga

 

Xem thêm Thu gọn

 Do nhu cầu mua hàng online ngày càng gia tăng website 07mua.com cung cấp các sản phẩm thuộc các ngành hàng như sau: Sách, Văn phòng phẩm, In ấn, bao bì, Bách hóa, mỹ phẩm, Thời trang, Điện gia dụng...
Với phương châm sản phẩm mang lại sản phẩm tốt phục vụ khách hàng ,không bán hàng nhái, hàng giả.
07 Mua rất mong được ủng hộ của quý khách hàng.

Trân Trọng

LIÊN HỆ

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)