Vô Thường

  • Tình trạng: Chỉ còn 9 sản phẩm
70.000₫ Giá thị trường: 80.000₫ Tiết kiệm: 10.000₫

Tên tác giả: Thích Giác Thiện.
Khổ sách: 14.5x20.5 cm.
Nhà Xuất Bản: Tôn Giáo.
Năm xuất bản: 2024.
Số trang: 156.
Bìa: mềm.

Kiếp người ngắn ngủi vạn vật vô thường biến ảo, như đám mây lơ lửng giữa bầu trời tan đã để lại trong lòng chúng ta biết bao lo âu, nuối tiếc và sợ hãi. Xâu chuỗi thời gian âm thanh lặng lẽ trôi qua cho đến khi tử thần gõ cửa ra đi để lại kẻ khóc tiễn người đi nghìn thu vĩnh biệt.

     Bản thân tôi là nhà sư thường đi đám tang, nên đã chứng kiến rất nhiều cảnh sanh ly, tử biệt bi ai, thảm thương khi nhìn thấy con cháu khóc ông bà, cha mẹ hay là ông bà, cha mẹ khóc con cháu; vợ, chồng xa lìa ân ái, biệt ly, sầu bi, đổ lệ can trường.

     Chứng kiến thảm cảnh đó, tôi mạo muội cố gắng sưu tầm lời Phật dạy và các tài liệu nói lên tính chất vô thường của Chư TônĐức kết lại thành lập "Vô Thường" này. Đã nhiều lần muốn ấn tống, nhưng ngại mình đức mỏng, tài sơ chua đủ khả năng làm được việc này. Nếu mãi e ngại hoài thì không làm được gì uổng phí một đời thọ ơn đàn na tín thí, chi bằng cố gắng viết hết những gì mình hiểu biết để báo đáp phần nào ơn đức Tam Bảo và Đàn Việt.

     Nhờ sự hoan hỷ đóng góp của huynh đệ, cho nên cuốn sách này mới có dịp ra mắt quý vị độc giả xem qua, nếu có điều gì sơ xuất, thiếu sót, ngưỡng mong chư Thiền Đức và Quý Phật tữa gần hoan hỷ đóng góp ý kiến cho quyển sách này được hoàn chỉnh hơn.

     Trần thế chỉ là chỗ tạm nương, 

     Cũng như quán trọ ở ven đường.

     Mỗi người là khách dừng chân tạm,

     Rồi sẽ đi về chốn viễn phương.

     Chúng sanh tội ác tựa non cao

     Biển nghiệp gió giông sóng bủa ào

     Tóc bạc da khô chưa tỉnh ngộ

     Vô thường trước mắt tính làm sao ?!

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật

Xem thêm Thu gọn

 Do nhu cầu mua hàng online ngày càng gia tăng website 07mua.com cung cấp các sản phẩm thuộc các ngành hàng như sau: Sách, Văn phòng phẩm, In ấn, bao bì, Bách hóa, mỹ phẩm, Thời trang, Điện gia dụng...
Với phương châm sản phẩm mang lại sản phẩm tốt phục vụ khách hàng ,không bán hàng nhái, hàng giả.
07 Mua rất mong được ủng hộ của quý khách hàng.

Trân Trọng

LIÊN HỆ

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)