5 Bước Tự Xem Phong Thủy

  • Tình trạng: Hết hàng
130.000₫ Giá thị trường: 159.000₫ Tiết kiệm: 29.000₫

Tên tác giả: Hoàng Phủ Mật
Khổ sách: 14.5x20.5 cm
Nhà Xuất Bản: Đà Nẵng
Năm xuất bản: 2017
Số trang: 399
Bìa: mềm

5 Bước Tự Xem Phong Thủy

Người xưa có câu "Nhất phúc, nhì trạch", ý nói rằng, số mệnh của con người tốt hay xấu đều liên quan tói phúc đức và điền trạch.

Tập hợp những tinh hoa của thuật xem phong thủy nhà ở, kết hợp với bề dày nghiên cứu trong lĩnh vực về khoa học phong thủy, tôi xin được trân trọng ra mắt bạn đọc cuốn sách "5 bước tự xem phong thủy".

Cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn đọc những hiểu biết cơ bản về phong thủy; tác động của phong thủy đến cuộc sống; những nguyên tắc khi xem phong thủy; lý do cần quan tâm đến phong thủy dương trạch...

Đặc biệt, với cuốn sách này, bạn đọc sẽ có phương pháp để xem thế đất, hướng nhà, tướng nhà tốt hay xấu; xem phong thủy cổng, cửa, tiểu cảnh sân vườn đến các phòng ốc trong nhà, từ đó có phương pháp cải biến phù họp nhằm nâng cao vận khí, tài lộc, vận mệnh cho mình và nhũng thành viên trong gia đình.

Không cần phải là một chuyên gia về phong thủy học, chỉ cần qua cuốn sách này bạn có thể tự xem và đánh giá sự tốt xấu về phong thủy ngôi nhà của mình và những ngưòi xung quanh. Đây thực sự là một cuốn cẩm nang hữu ích cho nhũng ai yêu thích về khoa học phong thủy cũng như muốn tìm hiểu về phong thủy để áp dụng vào việc xây dựng và bố trí nhà cửa nhằm "tránh hung phùng cát".

Xem thêm Thu gọn

 Do nhu cầu mua hàng online ngày càng gia tăng website 07mua.com cung cấp các sản phẩm thuộc các ngành hàng như sau: Sách, Văn phòng phẩm, In ấn, bao bì, Bách hóa, mỹ phẩm, Thời trang, Điện gia dụng...
Với phương châm sản phẩm mang lại sản phẩm tốt phục vụ khách hàng ,không bán hàng nhái, hàng giả.
07 Mua rất mong được ủng hộ của quý khách hàng.

Trân Trọng

LIÊN HỆ

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)