Bàn về cuộc đời

  • Tình trạng: Chỉ còn 10 sản phẩm
140.000₫ Giá thị trường: 175.000₫ Tiết kiệm: 35.000₫

Bàn về cuộc đời

Tác giả:  Ikeda Daisaku & René Huyghe
Đơn vị xuất bản: Nxb Hồng Đức
Năm xuất bản: 2017    
Số trang: 533
Kích thước: 18x23 cm   

Bàn về cuộc đời

Konosuke: Cuộc đời một người kéo dài khoảng bảy mươi năm. Nhìn từ góc độ quá khứ và tương lai của nhân loại, thì mấy mươi năm ngắn ngủi ấy có thể nói chỉ là chớp mắt mà thôi. 

Tuy nhiên, cuộc đời của một con người có thể nói tuy ngắn ngủi ấy cũng chính là một phần quan trọng trong sự nối tiếp giữa quá khứ và tương lai của loài người. Có thể nói rằng, chính có "tôi" mới duy trì được tính vĩnh viễn của nhân loại. Nói cách khác, cho dù là ai thì họ đều là sự tồn tại quan trọng kết nối quá khứ và tương lai trong dòng chảy nhân loại. Về mặt ý nghĩa này, tôi cho rằng tất cả mọi người đều có trách nhiệm suy ngẫm lại quá khứ và suy nghĩ về tương lai, hoặc có thể nói đó là quyền lợi và nghĩa vụ của mỗi người. 

Ikeda: Sinh mệt của tất cả mọi người đều là sự tồn tại không gì có thể thay thế được. Chính như điều ngài vừa nói trong câu hỏi, trên nền tảng của sự ra đời một con người có nhịp đập của lịch sử nhân loại. Nói một cách rộng hơn là, thậm chí, đó là sự kết nối của dòng chảy liên tục không ngừng của vũ trụ, Trái Đất và sự tiến hóa sinh vật.

 

Xem thêm Thu gọn

 Do nhu cầu mua hàng online ngày càng gia tăng website 07mua.com cung cấp các sản phẩm thuộc các ngành hàng như sau: Sách, Văn phòng phẩm, In ấn, bao bì, Bách hóa, mỹ phẩm, Thời trang, Điện gia dụng...
Với phương châm sản phẩm mang lại sản phẩm tốt phục vụ khách hàng ,không bán hàng nhái, hàng giả.
07 Mua rất mong được ủng hộ của quý khách hàng.

Trân Trọng

LIÊN HỆ

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)