Hiếu Kinh

  • Tình trạng: Chỉ còn 10 sản phẩm
25.000₫ Giá thị trường: 34.000₫ Tiết kiệm: 9.000₫

Tên tác giả: Khổng Tử
Nhà Xuất Bản: Đà Nẵng
Năm xuất bản: 2018
Khổ sách: 14.5x20.5 cm
Số trang: 120
Bìa: mềm

Học thuyết khổng giáo luôn thiên về thực tiễn và lấy đạo Nhân làm chủ yếu. Mà Nhân là lòng thương yêu bao la rộng lớn, bao trùm lên cả vạn vật. Vấn đề hiếu đễ, lễ nhạc có vai trò khá quan trọng trong Nho giáo, được đức Khổng Tử giảng dạy kỹ cho thầy Tăng Sâm, phần này về sau thành sách HIẾU KINH - đời Hán đã liệt nó vào quyển kinh thứ bảy, sau Thi, Thư, Lễ, Nhạc, Kinh Dịch và Kinh Xuân Thu.


Với người xưa, sách Hiếu Kinh rất là quan trọng, nhưng đối với ngày nay xã hội tiến bộ văn minh hơn nên không phải mọi điều trong sách đề cập đến đều phù hợp. Nhưng nhà xuất bản Đồng Nai cho tái bản tập HIẾU KINH của Đoàn Trung Còn và Huyền Mặc Đạo Nhơn dịch, trong đó có những điều hay điều tốt có thể kế thừa trong đời sống hiện nay, nhằm cổ súy cho lối sống đạo đức, hiếu thuận trong gia đình Việt Nam, đồng thời giúp cho quý bạn đọc bắt đầu học chữ Hán có thêm tư liệu để học tập.

Mời các bạn đón đọc!

07mua.com xin trân trọng giới thiệu.

Xem thêm Thu gọn

 Do nhu cầu mua hàng online ngày càng gia tăng website 07mua.com cung cấp các sản phẩm thuộc các ngành hàng như sau: Sách, Văn phòng phẩm, In ấn, bao bì, Bách hóa, mỹ phẩm, Thời trang, Điện gia dụng...
Với phương châm sản phẩm mang lại sản phẩm tốt phục vụ khách hàng ,không bán hàng nhái, hàng giả.
07 Mua rất mong được ủng hộ của quý khách hàng.

Trân Trọng

LIÊN HỆ

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)