Hóa giải vận hạn theo dân gian

  • Tình trạng: Chỉ còn 100 sản phẩm
40.000₫ Giá thị trường: 49.000₫ Tiết kiệm: 9.000₫

Tên tác giả: Từ Liêm


Nhà Xuất Bản: Hồng Đức

Khổ sách: 13x20.5 cm

Năm xuất bản: 2016
Số trang: 196

Tập sách lịch này được ra đời chủ yếu từ những tài liệu sưu tầm của nhà nghiên cứu bát trạch và khoa chiêm tinh, cụ Nguyễn Minh Triết, một hiền nho sinh thời vào đầu đệ nhị thập niên thế kỉ 20 (Canh Thân 1920).
Những công trình dịch giải của cụ như Bí Tàng Đại Lục Nhâm, Dương Trạch Tam Yếu... đã hỗ trợ thiết thực cho cuộc sống của con người vốn nhiều phức tạp.
Nhóm biên soạn đưa trở lại dữ liệu về Nguyệt Tướng trong sách lịch, dành cho các vị nghiên cứu Bí Tàng Đại Lục Nhâm cũng như vận dụng định luật Hòa Trực khi chuyển Tiết trong lịch pháp, mà truyền nhân của cụ lâu nay ít quan tâm và bỏ qua trong lúc làm lịch hàng năm.
Mong rằng cuốn sách nhỏ này sẽ giúp giải quyết một phần nào những thắc mắc về ngày, giờ, năm, tháng tốt xấu ra sao mỗi khi hành sự, những sự việc bình thường hoặc quan trọng trong cuộc sống mà mỗi người muốn tính toán giờ giấc nào hành sự cho thuận lợi.

Xem thêm Thu gọn

 Do nhu cầu mua hàng online ngày càng gia tăng website 07mua.com cung cấp các sản phẩm thuộc các ngành hàng như sau: Sách, Văn phòng phẩm, In ấn, bao bì, Bách hóa, mỹ phẩm, Thời trang, Điện gia dụng...
Với phương châm sản phẩm mang lại sản phẩm tốt phục vụ khách hàng ,không bán hàng nhái, hàng giả.
07 Mua rất mong được ủng hộ của quý khách hàng.

Trân Trọng

LIÊN HỆ

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)