Một tấm lòng vị tha

  • Tình trạng: Chỉ còn 10 sản phẩm
50.000₫ Giá thị trường: 60.000₫ Tiết kiệm: 10.000₫

Khổ sách: 14.5x20.5 cm
Tên tác giả: Thích Đạt Ma Khả Triết soạn dịch
Nhà Xuất Bản: Tôn Giáo
Năm xuất bản: 2011
Số trang: 200

Người ta thường nói, Thanh niên là trụ cột của nước nhà, của xã hội. Thế nên, nói đến tuổi Thanh niên là nói đến lứa tuổi đầy nhựa sống, đầy nhiệt huyết và đầy ước mơ hứa hẹn.
Thật vậy !
Xã hội của chúng ta được giàu mạnh như ngày hôm nay là do những bậc tiền bối hữu công đã cống hiến hết mình cho đất nước, cho xã hội. Vì thế, là những người đang ở độ tuổi thiếu niên chúng ta phải noi gương các bậc cổ đức, làm cho đất nước ngày một phát triển để hòa nhập với năm châu, để xứng đáng với câu: Thanh niên hôm nay là tương lai của thế hệ ngày mai".
Xưa kia, có vị thái tử đã bỏ tất cả quyền lực, địa vị, tiền tài..., để đổi lấy chiếc áo nâu sồng, một mình một bóng đi tìm chân lý, tìm hạnh phúc cho chính mình và cho nhân loại. Để ngày hôm nay chúng ta được hưởng những giá trị niềm vui của chánh pháp. Nhưng có biết bao tráng sĩ đã bị gục ngã, trước những sự cám dỗ của ngũ dục để rồi phải chịu thừa nhận chìm trong màn đên tăm tối.....
Cho nên nói: "Người ta đáng quý nhất không gì bằng thời kỳ Thanh niên, mà đáng sợ nhất cũng không gì bằng thời kỳ Thanh niên." Đây là bản Việt dịch từ nguyên tác chữ Hán "Phật giáo đối với thanh niên" của Hòa thượng Tinh Vân nói về thanh niên – thanh niên ở đây được hiểu là các tu sĩ trẻ. Sách gồm 4 phần chính:
1.Thanh niên Phật giáo thành công trên con đường xây dựng sự nghiệp
2.Bệnh của thanh niên

3.Thanh niên hiện nay nên có những quan niệm về cuộc đời
4.Thanh niên Phật giáo thành công trên con đường lập nghiệp
5.Sách không chỉ dành cho các tu sĩ trẻ mà cũng cần cho các thanh niên Phật tử, đọc để thấm nhuần tư tưởng Phật giáo đối với thanh niên – một tấm lòng vị tha.

Xem thêm Thu gọn

 Do nhu cầu mua hàng online ngày càng gia tăng website 07mua.com cung cấp các sản phẩm thuộc các ngành hàng như sau: Sách, Văn phòng phẩm, In ấn, bao bì, Bách hóa, mỹ phẩm, Thời trang, Điện gia dụng...
Với phương châm sản phẩm mang lại sản phẩm tốt phục vụ khách hàng ,không bán hàng nhái, hàng giả.
07 Mua rất mong được ủng hộ của quý khách hàng.

Trân Trọng

LIÊN HỆ

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)