Nguồn chân lẽ thật

  • Tình trạng: Chỉ còn 10 sản phẩm
36.000₫ Giá thị trường: 46.000₫ Tiết kiệm: 10.000₫

Khổ sách: 13x19 cm
Tên tác giả: Nguyên Minh
Nhà Xuất Bản: Tôn Giáo
Năm xuất bản: 2015
Số trang: 208

Mọi tư duy, lập luận hay nhận thức của chúng ta đều xuất phát từ “nguồn tâm”, nên tâm thức luôn quyết định tất cả những gì chúng ta suy nghĩ, nói năng hay hành động. Một tâm thức trong sáng, hiền thiện sẽ lưu xuất những tư tưởng, lời nói và việc làm mang lại lợi ích cho bản thân và người khác, kèm theo đó là một cuộc sống an vui, hạnh phúc đến từ nội tâm. Ngược lại, một tâm thức si ám, xấu ác sẽ luôn thúc đẩy những tư tưởng, lời nói và việc làm gây tổn hại đến chính mình và người khác, kèm theo đó là một cuộc sống bất an, khổ đau luôn dằn vặt trong tâm hồn.
Dựa trên căn bản là mọi tư duy lập luận trong phạm vi khái niệm của chúng ta đều tương đối, không hề tồn tại bất kỳ một giá trị tuyệt đối duy nhất bất biến nào, tập sách này sẽ chia sẻ cùng người đọc những phương pháp nhận thức, tu dưỡng để vun bồi gìn giữ một cội nguồn bản tâm chân thật. Từ đó giúp cho mọi sự biện luận, giải thích trong cuộc sống đều trở nên thuận hợp, đúng thật. Khi lìa bỏ được tâm thức xấu ác, nhiễm ô thì mọi lý lẽ dù không cần đến sự văn hoa uyên bác vẫn có thể trở thành những lập luận xác đáng và chân chánh, giúp đưa ta trở về với nguồn chân lẽ thật.

Xem thêm Thu gọn

 Do nhu cầu mua hàng online ngày càng gia tăng website 07mua.com cung cấp các sản phẩm thuộc các ngành hàng như sau: Sách, Văn phòng phẩm, In ấn, bao bì, Bách hóa, mỹ phẩm, Thời trang, Điện gia dụng...
Với phương châm sản phẩm mang lại sản phẩm tốt phục vụ khách hàng ,không bán hàng nhái, hàng giả.
07 Mua rất mong được ủng hộ của quý khách hàng.

Trân Trọng

LIÊN HỆ

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)