Phật học thường thức - bản tôn biện tài trí tuệ

  • Tình trạng: Chỉ còn 10 sản phẩm
130.000₫ Giá thị trường: 145.000₫ Tiết kiệm: 15.000₫

Tác giả  :  Thích Điền Tâm
Ngày xuất bản   : 10-2012
Kích thước  :19x27 cm

Loại bìa   : Bìa cứng
Số trang :   288
Nhà xuất bản   : Thời Đại

Cuốn sách Pháp môn tăng trưởng trí tuệ - Bản tôn biện tài trí tuệ là một phần trong bộ sách Phật học thường thức. Từ các góc độ cầu tài, tức tai, thủ hộ, tăng trưởng trí tuệ, bộ sách hướng dẫn bạn đọc dần dần tìm hiểu về thế giới chư Phật, Bồ Tát, nắm bắt các vấn đề pháp tướng, thủ ấn, trì vật, chân ngôn... Tất cả các vấn đề này đều là những mệnh đề tương quan của Phật giáo, là các chủ đề lần lượt của từng tập trong bộ sách Phật học thường thức.

Đối với những người muốn tăng trưởng trí tuệ có thể chọn cho mình một Bản tôn Phật, Bồ Tát tương xứng. Làm thế nào có thể tăng trưởng trên phương diện trí tuệ? Sau khi tu pháp môn Bản tôn trí tuệ, làm thế nào thu được thành tựu và công đức? Đây chính là những thông tin mà cuốn sách cung cấp cho bạn đọc. Thông qua 300 hình vẽ sinh động, 100 biểu đồ minh họa tường tận về pháp môn tăng trưởng trí tuệ, cùng với việc phân chia chương mục khoa học, giúp bạn đọc có thể nắm bắt được vấn đề một cách nhanh nhất.

Pháp tu trì chứng đắc trí tuệ, thông minh.
Khai mở trí tuệ, tăng cường trí nhớ, giỏi biện thuyết.
Chọn lựa bản tôn tu trì phù hợp, thông tin vê bản tôn rõ ràng.
Phương pháp cúng dường và tu trì thực tiễn.

Xem thêm Thu gọn

 Do nhu cầu mua hàng online ngày càng gia tăng website 07mua.com cung cấp các sản phẩm thuộc các ngành hàng như sau: Sách, Văn phòng phẩm, In ấn, bao bì, Bách hóa, mỹ phẩm, Thời trang, Điện gia dụng...
Với phương châm sản phẩm mang lại sản phẩm tốt phục vụ khách hàng ,không bán hàng nhái, hàng giả.
07 Mua rất mong được ủng hộ của quý khách hàng.

Trân Trọng

LIÊN HỆ

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)