Tử Bình Chân Thuyên, Uyên Hải Tử Bình Tập 3

  • Tình trạng: Chỉ còn 100 sản phẩm
248.000₫

Tử Bình Chân Thuyên, Uyên Hải Tử Bình Tập 3

Tên tác giả: ThS. Thẩm Hiếu Thiêm
Nhà Xuất Bản: Hồng Đức
Năm xuất bản: 2014
Khổ sách: 19 x 27 cm
Số trang: 543
Bìa: Cứng

Tử Bình Chân Thuyên, Uyên Hải Tử Bình Tập 3

Lý luận đơn giản, phù hợp với người mới học: Là cuốn sách luận đoán tứ trụ thông dụng, dễ đọc dễ hiểu, phù hợp với đối tượng phổ thông
Một trong bốn cuốn Tứ trụ nổi tiếng: Với Tam mệnh thông hội, Trích tiên thủy, Tử bình chân thuyên được coi là "Mệnh học tứ thư"
Phân tích hàng trăm vận mệnh xưa nay: 200 loại vận mệnh trong các trước tác trước đó, tường giải 60 loại vận mệnh xưa nay
Tử Bình chân thuyên trên cơ sở của Uyên hải Tử Bình giải thích rõ về phương pháp lý luận của mệnh lý học, vừa là cơ sở lý luận của mệnh lý học vừa là chìa khóa vàng để nhập môn. Đặc biệt hạt nhân lý luận của nó dùng nguyệt lệnh xác định dụng thần, học phương pháp này là để xây dựng nền tảng chắc chắn để phân tích mệnh cục.

Cách cục luận mệnh là lý luận chủ yếu của Tử bình chân thuyên. So với "mạnh yếu, vượng suy" của Trích thiên tủy và "Ngũ hành điều hậu" của Cùng thông bảo giám thì Tử bình chân thuyên là phương pháp dùng nguyệt lệnh làm dụng thần, ngoài nhật chủ thì 6 chữ khác xoay quanh dụng thần, khi phân tích dễ nắm bắt trọng điểm. Điều này giúp tách rời khỏi lý luận điều hậu, Ngũ hành vượng suy phù ức, nhận thức chính xác hàm nghĩa của dụng thần trong cách cục mà không phải nghiên cứu nhiều năm vẫn dừng ở phân biệt mức độ mạnh yếu, vượng suy của Ngũ hành.

Sách sử dụng ngôn ngữ đơn giản giảng giải đạo lý sâu xa, luận thuật rõ ràng, biếu đạt súc tích, chuẩn xác, giải thích rõ ràng cho lý luận hạt nhân của Uyên Hải Tử Bình.

Cuốn sách có ít văn tự, là thực học một đời của Thẩm Hiếu Thiêm triều Thanh. Sách này vừa ra đời đã được coi trọng, được các nhà mệnh ký đương thời “kính nhi viễn chi”, không ít người coi là tài liệu mệnh lý gối đầu.

Mục Lục:

1. "Tử Bình Chân Thuyên": Tác Phẩm Tâm Đắc Của Thẩm Hiếu Thiêm

2. Kinh Điển Mệnh Lý Được Đánh Giá Cao: "Tứ Thư Mệnh Học"

3. Cương Lĩnh Lý Luận Của "Tử Bình Chân Thuyên": Dùng Nguyệt Lệnh Để Xác Định Cách Cục

4. Sở Trường Của Các Thuật Đoán Mệnh: Tứ Trụ Và Tử Vi Đẩu Số

5. Kiến Thức Thiên Văn Cần Thiết: Âm Lịch, Nông Lịch Và Giờ Chân Thái Dương

6. Giới Thiệu Về Tứ Trụ Mệnh Lý: Sắp Xếp Niên, Nguyệt, Nhật, Thời

Xem thêm Thu gọn

 Do nhu cầu mua hàng online ngày càng gia tăng website 07mua.com cung cấp các sản phẩm thuộc các ngành hàng như sau: Sách, Văn phòng phẩm, In ấn, bao bì, Bách hóa, mỹ phẩm, Thời trang, Điện gia dụng...
Với phương châm sản phẩm mang lại sản phẩm tốt phục vụ khách hàng ,không bán hàng nhái, hàng giả.
07 Mua rất mong được ủng hộ của quý khách hàng.

Trân Trọng

LIÊN HỆ

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)