Tử vi đẩu số lưu niên hung tai toàn tập

  • Tình trạng: Chỉ còn 150 sản phẩm
135.000₫

Tử vi đẩu số, Lưu niên hung tai toàn tập

Tên tác giả: Vương Đình Chi
Nhà Xuất Bản: Thời Đại
Năm xuất bản: 2012
Khổ sách: 19 x 27 cm
Số trang: 216
Bìa: Cứng

Tử vi đẩu số, Lưu niên hung tai toàn tập

Tử vi đẩu số là môn học có nguồn gốc lâu đời, được cổ nhân tích lũy qua hàng ngàn năm lịch sử. Đây là một hình thức dự trắc về vận mệnh con người, được xây dựng trên cơ sở triết lý Kinh dịch với các thuyết Âm dương Ngũ hành, can chi bằng cách lập lá số với thiên bàn, địa bàn và các cung sao.

Đồng thời căn cứ vào ngày, tháng, năm sinh theo âm lịch và giới tính của mệnh chủ để lý giải và dự đoán những sự kiện xảy ra trong tiến trình đời người. Cách lập thành lá số Tử vi có nguyên tắc, trình tự được chỉ dẫn khá rõ ràng, nhưng về phương cách giải đoán thì còn tùy thuộc vào trình độ, quan niệm và kinh nghiệm của người đoán mệnh.

Với mong muốn cung cấp cho độc giả một tài liệu nghiên cứu tử vi đơn giản, dễ hiểu và có tính thiết thực mang tính ứng dụng cao, các tác giả đã biên soạn nên cuốn: "Tử vi đẩu số - Lưu niên hung tai toàn tập".

Sách chia chương mục rõ ràng, hệ thống lý luận được trình bày chặt chẽ, hợp logic cùng với những ví dụ về mệnh bàn bao quát mà cụ thể. Hy vọng thông qua việc tìm hiểu cuốn sách, bạn đọc sẽ có thêm căn cứ khi đưa ra những giải đoán của mình. Đồng thời qua đó có thể biết được những hung tai trong cuộc đời có thể gặp phải để biết cách phòng tránh và hạn chế rủi ro, thu lợi bỏ họa, hướng cát tránh hung.

Mục Lục:

Chương 1: Hung Sát

Chương 2: Tai Nạn Giao Thông

Chương 3: Tổn Thất Tiền Tài

Chương 4: Tai Họa Liên Quang Đến Nước

Chương 5: Tổn Thương Do Động Vật Gây Ra

Chương 6: Tai Họa Bị Sét Đánh, Điện Giật

Chương 7: Tai Họa Liên Quan Đến Thuốc

Chương 8: Tai Họa Hỏa Hoạn, Cháy Nổ

Chương 9: Lao Ngục, Kiện Cáo

Chương 10: Một Số Tai Họa Khác

Phụ Lục: Các Sao Miếu Hãm Và Hỷ Kỵ

Xem thêm Thu gọn

 Do nhu cầu mua hàng online ngày càng gia tăng website 07mua.com cung cấp các sản phẩm thuộc các ngành hàng như sau: Sách, Văn phòng phẩm, In ấn, bao bì, Bách hóa, mỹ phẩm, Thời trang, Điện gia dụng...
Với phương châm sản phẩm mang lại sản phẩm tốt phục vụ khách hàng ,không bán hàng nhái, hàng giả.
07 Mua rất mong được ủng hộ của quý khách hàng.

Trân Trọng

LIÊN HỆ

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)