Tử vi Đẩu số Phi Tinh

  • Tình trạng: Chỉ còn 150 sản phẩm
168.000₫

Tử vi Đẩu số, Phi Tinh

Tên tác giả: Trần Đoàn
Nhà Xuất Bản: Thời Đại
Năm xuất bản: 2012
Khổ sách: 19x27 cm
Số trang: 336
Bìa: cứng

Tử Vi Đẩu Số Phi Tinh

Tử vi đẩu số hay còn gọi là thuật Tử vi. Đây là bộ môn vừa có lịch sử lâu đời và cội nguồn văn hóa sâu xa, sở hữu một hệ thống lá số phong phú, kết hợp chặt chẽ giữa việc suy luận tính chất của các sao trên bầu trời để luận đoán cát hung, họa phúc, thọ yểu của đời người. Điều đặc biệt, tri thức của Tử vi đẩu số dựa trên quan hệ Âm dương ngũ hành, cùng với các hào, quẻ của Chu dịch, thống nhất các tri thức thiên văn, lịch số, địa lí, Đông y làm nền tảng lý luận để đưa ra những luận đoán mệnh lí thiết thực.

Hệ thống nội dung của "Tử vi đẩu số phi tinh" dựa trên việc lý giải 18 phi tinh trong mối quan hệ với cát hung, họa phúc, thọ yểu, sức khỏe, bệnh tật, hôn nhân, quan hệ lục thân, đường quan lộc của đời người. Thực chất 18 phi tinh có nguồn gốc từ Ngũ tinh, những tên sao chuyên dùng cảu giới Ngũ tinh như: Thiên thọ, Thiên tài, Thiên quý, Thiên quan, và thêm vào đó là các sao tạp như: Mao đầu, Thiên nhẫn... Bên cạnh đó, cuốn sách cũng đưa ra ví dụ về các mệnh bàn để bạn đọc tiện theo dõi về tính chất của các phi tinh và vận dụng tự lấy cho mình một lá số để chiêm nghiệm và suy xét.

 

Mục Lục:

Chương 1. Luận Tính Chất Cát Hung Của Các Sao

Chương 2. Luận Về Hành Hạn Cát Hung

Chương 3. Phương Pháp An Sao, Luận Lưu Niên

Chương 4. Luận Giải, Hỏi Đáp Về Các Sao

Chương 5. Luận Tính Chất Cát Hung Của Các Sao Trong 12 Cung

Chương 6. Luận Cách Cục Điển Hình, Ví Dụ Thực Tiễn

Xem thêm Thu gọn

 Do nhu cầu mua hàng online ngày càng gia tăng website 07mua.com cung cấp các sản phẩm thuộc các ngành hàng như sau: Sách, Văn phòng phẩm, In ấn, bao bì, Bách hóa, mỹ phẩm, Thời trang, Điện gia dụng...
Với phương châm sản phẩm mang lại sản phẩm tốt phục vụ khách hàng ,không bán hàng nhái, hàng giả.
07 Mua rất mong được ủng hộ của quý khách hàng.

Trân Trọng

LIÊN HỆ

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)